Search
Tuesday 16 January 2018
  • :
  • :
Latest Update

SV 2012: FTU Đốt cháy sân khấu SV

Chiều ngày 20/02 vừa qua, tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (Q.11), đội tuyển SV trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2 đã có một chiến thắng thuyết phục trước BGK và hai đội bạn từ trường ĐH Công Nghiệp TpHCM (HUI) và ĐH Ngoại ngữ Tin học TpHCM (HUFLIT).

Ấn tượng đầu tiên của FTUZONE khi bước vào nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng là sức nóng từ dàn cổ động viên đông đảo đến từ FTU. Màu trắng đỏ quen thuộc tràn kín cả một khán đài với tiếng hò reo liên tục suốt từ trước khi bắt đầu đến tận lúc cuộc thi đã kết thúc. Những tưởng thời gian kéo dài của cuộc thi sẽ khiến các cổ động viên đuối sức, nhưng càng về sau, sự cổ vũ ngày càng mạnh mẽ hơn theo từng phần thi của FTU. Các cổ động viên FTU, HUFLIT và ĐH Công nghiệp đã “cống hiến” cho trường quay những bài cheer và slogan hài hước, đậm chất sinh viên, khiến BGK cũng phải vào cuộc với những trò nghịch ngợm “nhất quỷ nhì ma” này.

 SV Ngoại thương cổ vũ hết mình cho đội nhà

Đội tuyển HUFLIT mở màn cuộc thi với màn trình diễn được BGK nhận xét là “rất ấn tượng và thông minh”.

HUFLIT chào sân ấn tượng

Đội tuyển SV FTU ra mắt

Đến phần thi thông thái, đội tuyển FTU đã gây khó hai đội bạn với câu đố tưởng chừng như không liên quan gì đến chủ đề “Tài nguyên”. Tuy nhiên phần lí giải của FTU thì đã khiến cả hội trường thán phục.

3 đội chơi đang tham gia phần thi Thông thái

Phần thi được chờ đợi nhất có lẽ là phần Tài Năng SV. Cả ba đội đều đem đến cho người xem một cái nhìn mới về những vấn đề tưởng chừng như đã rất cũ. Nếu như HUFLIT đã mang cả một hòn non bộ có cả nước róc rách chảy ngay trên sân khấu thì FTU lại mang đến cuộc thi “Việt Nam có Tài nguyên” độc đáo với những điểm nhấn rất nhạy về những sự kiện xã hội đang diễn ra gần đây.

HUFLIT trong phần thi Tài năng

Các đội chơi còn mang đến cho trường quay những tiết mục nhảy rất sôi động và nhiệt tình.

Đội nhảy HUFLIT làm nóng hội trường bằng những bước nhảy điêu luyện

Nét hóm hỉnh và sự chuyên nghiệp của Black Out Crew đưa cả hội trường đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Kết thúc cuộc thi, với tổng số điểm 84,5; ĐH Ngoại thương cơ sở 2 đã bước đầu bảo vệ thành công ngôi vô địch của thế hệ anh chị từ năm 2000.

FTU trên sân khấu đăng quang

Khép lại trận thi đấu đầu tiên trong vòng loại SV2012, FTU đã mang lại cho sân chơi hình ảnh một ngôi trường thân thiện, đoàn kết và luôn hết mình cùng các hoạt động đậm chất “ét vê”. Chúng ta có quyền hy vọng rằng FTU sẽ cống hiến tiếp những phần thi hết mình và sẽ tiếp tục lập lại lịch sử trong năm 2012 này.

BTV Anh Thi

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *