Search
Tuesday 16 January 2018
  • :
  • :
Latest Update

Đêm Chung Kết Mật Mã Ngôn Từ – Khi Chính Bạn Là Người Ra Đề

Trải qua những vòng thi đầy cam go với những thử thách hết sức thú vị, những mật mã của ngôn từ đã dần được hé mở, cùng với sự lộ diện của những thí sinh nổi bật và tài năng nhất. Họ sẽ cùng tranh tài đã giải mã những bí ẩn sau cùng của cuộc thi trong một đêm gala vô cùng hấp dẫn diễn ra lúc 18h, thứ 7, ngày 21 tháng 4 năm 2012 tại Hội trường 1, Nhà văn hóa Thanh niên(số 4 Phạm Ngọc Thạch Quận 1, TP.HCM).

Điều bất ngờ ở đêm gala Mật Mã Ngôn Từ là gì? Hãy cùng điểm qua những điều không thể bỏ qua của chương trình nhé!

Tính tương tác cực cao: đến với đêm chung kết Mật Mã Ngôn Từ, khán giả không chỉ được chứng kiến sự tài năng trong nghệ thuật sử dụng ngôn ngữ của các thí sinh, mà chính các bạn còn được thử thách họ trong bằng cách tham gia ra đề thi, cũng như bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất. –Hội ngộ nhiều MC nổi tiếng: chương trình sẽ có sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng và tài năng của nghệ thuật nói trước công chúng. Họ là ai? Hãy cùng FTUZONE chờ đón trong những này tới nhé! – Đêm của những giọng ca: Những ca sĩ hết sức bí mật sẽ dần được lộ diện trong những ngày sắp đến. –Giá cả vô cùng “sinh viên”: Giá vé đêm chung kết Mật Mã Ngôn Từ vẫn khá “mềm” với 3 mức vé 25000 đồng (vé VIP), 20000 đồng (vé hạng A) và 15000 (vé hạng B)

Có 2 cách thức mua vé:

  1. Liên hệ qua số điện thoại 0988 429 013 (gặp Hồng Minh), miễn phí giao vé trong phạm vi bán kính 3km từ trường Đại học Ngoại thương.
  2. Mua vé trực tiếp tại bàn thông tin đặt tại sảnh A, trường Đại học Ngoại thương CHỈ trong 2 ngày 17 và 18/4/2012.

Còn chần chừ gì nữa? Hay nhanh tay đặt cho mình một chỗ tại Hội trường 1, Nhà văn hóa Thanh niên thứ bảy tuần sau đi nào?

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *