Search
Tuesday 16 January 2018
  • :
  • :
Latest Update

Top 10 Mật Mã Ngôn Từ – Họ Là Ai?

Vậy là sau một vòng 2 đầy căng thẳng và mệt mỏi, hẳn các bạn thí sinh đang hồi hộp, lo lắng không biết mình có được tiếp tục chuyến hành trình cùng Mật Mã Ngôn Từ không, đúng không nào? Không để cho các bạn đợi lâu nữa. Sau đây là danh sách 10 thí sinh sẽ tham gia vào đêm Gala Mật Mã Ngôn Từ vào lúc 18h ngày 21/04 tại Hội trường 1, Nhà văn hóa Thanh niên.

Trước đêm chung kết, các bạn thí sinh sẽ được tham gia một buổi Training tại Lầu 5 – Tòa nhà Thuận Việt, 40A Út Tịch, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM. Buổi training sẽ giúp các bạn hoàn thiện hơn trong khả năng sử dụng ngôn từ để có được những phần thi tốt nhất trong đêm chung kết.

Đặt vé đêm chung kết ngay hôm nay để có chỗ ngồi và mức giá tốt nhất. Đồng thời, vé sẽ được giao miễn phí trong phạm vi 3km từ trường Đại học Ngoại thương. Gọi ngay 0988 429 013 (gặp Min) hoặc 01228779865 (gặp Phương Thu) để đặt vé hoặc xem chi tiết tại đây.

Cuộc thi hân hạnh nhận được sự tài trợ của SoundMax Co.ltd., Công ty Du Lịch Suối Tiên, Công ty Cổ phần Thiết Bị Bách Khoa Computer, Mạng xã hội Mimo.vn trực thuộc YANTV, công ty cổ phần tư vấn và đào tạo PR Training, Công ty VHT, Công ty Breakthrough Training.

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *