Search
Sunday 25 February 2018
  • :
  • :
Latest Update

SOUNDHOLIC số thứ 2

Mùa hè vừa kết thúc, FTU lại hòa vào guồng máy nhịp sống vốn có của nó: năng động, chuyển động không ngừng, và tràn đầy năng lượng. Những ngọn lửa đang được thắp lên ở 1 thế hệ mới – K51 – từ những đàn anh đàn chị đi trước. Chia tay K47, K48, đón K51, FTU đang đổi thay nhưng có 1 thứ không đổi – đó là ngọn lửa và những kí ức tuyệt vời thời sinh viên…

SOUNDHOLIC số thứ 2 (tháng 8) chính thức ra mắt, để chào đón 1 thế hệ mới, nhằm phần nào truyền cho các bạn 1 ngọn lửa sinh viên, và cũng là để ôn lại những kí ức đẹp của thời sinh viên với những ai sắp xa nó. Và không có cách gì truyền tải tốt hơn là âm nhạc.

MUSIC SALAD số thứ 2:

1 chủ đề rất lạ của MUSIC SALAD mà sẽ chỉ được bật mí khi các bạn coi đến cuối chương trình. 1 chủ đề chắc chắn sẽ đầy cảm xúc. Với những bài hát khá “chất” cùng sự dẫn dắt của 2 MC duyên dáng và thú vị (Phú Cường và Anh Thi), MUSIC SALAD chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời màn hình tới phút cuối cùng, và cũng sẽ trải qua rất nhiều cảm xúc tuyệt vời

Các bài hát: Goodtime (Owl City & Carly Rae Jepsen); I won’t give up (Bruno Mars); Viết tình ca (Tạ Quang Thắng); Sài Gòn cà phê sữa đá (Hà Okio); (I’m) Titanium (David Guetta ft. Sia).

 

 

Song hành với MUSIC SALAD tháng này chúng ta sẽ tiếp tục chuyến hành trình những địa điểm cà phê âm nhạc trong MUSIC RADAR với Cafe The Journey (158/12 Trần Huy Liệu, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM).

Với những góc máy rất đẹp, chuyên nghiệp, các bạn sẽ được đi thăm những góc rất đẹp, bình yên của 1 quán cafe nổi tiếng ở Sài Gòn vì cách bài trí đầy nghệ thuật và những đêm nhạc live cực chất.

Chuyến hành trình của MUSIC RADAR tháng này như hòa với những cơn mưa nặng hạt của Sài Gòn mùa này mang đến cho ta những không gian thật lãng đãng – 1 góc tâm hồn – 1 chuyến hành trình của những miền cảm xúc!

Chịu trách nhiệm sản xuất: Gia Bảo, Trọng Thuyết

Chịu trách nhiệm nội dung: Thuý Hằng

Biên tập: Phối Vân, Thúy Hằng

Cộng tác viên: Gia Hoàng, Tường Vy, Thảo Nguyên, Quỳnh Anh Hoàng Việt

MC MUSIC SALDAD: Phú Cường, Anh Thi

MC MUSIC RADAR: Vân Khanh

Kĩ thuật viên: Việt Chinh, Huy Lou, Linh Cung

Hỗ trợ thực hiện: Cafe Niche (số 66, đường D3, q. Bình Thạnh, tpHCM)

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *