Search
Sunday 25 February 2018
  • :
  • :
Latest Update

Nhìn lại một năm đã qua cùng cùng FTUERS VIẾT THÁNG 12

Tháng 12 lại về… và một năm nữa lại sắp trôi qua.

Những ngày này, con gió se se lại được dịp đến cùng những cơn mưa nhẹ nhàng và tinh khôi đến lạ! Tháng cuối năm dường như là lúc mà thời gian của mỗi người như trôi nhanh hơn, bận rộn hơn để hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra, hoàn thành để trọn vẹn một niềm vui đón chào một năm mới sắp đến! Năm 2012 sắp kết thúc. Một năm thế giới có nhiều biến động và chính bản thân mỗi người – mỗi FTUers đều có những thay đổi lớn.

Một năm qua bạn đã được gì và mất gì? Tháng 12 sẽ chính là thời điểm thích hợp để bạn nhìn lại chặng đường 1 năm bạn đã bước qua với bao biến cố, đổi thay; để dành cho mình một chút thời gian suy ngẫm giữa guồng quay vội vã của cuộc đời.

Tháng 12 cũng là thời điểm để bạn sẵn sàng viết nên những dự định tươi đẹp, những kế hoạch đầy thú vị, những quyết tấm thay đổi bản thân hay đơn giản là những mong ước cho một năm mới đang chào đón phía trước.

Hãy để “dòng thời gian” cuốn trôi đi những nỗi buồn, những điều chưa làm bạn hài lòng của năm cũ. Và FTUZone luôn muốn đồng hành và chia sẽ những khoảnh khắc đó cùng bạn!

Vậy thì còn chần chừ gì nữa bạn ơi? Hãy gửi bài viết của mình về cho chuyên mục FTUERS VIẾT tháng 12 với chủ để DÒNG THỜI GIAN nhé bạn! Hãy kể cho FTUZONE nghe câu chuyện của riêng bạn bằng thơ, truyện, tản văn, cảm thức cho đến những mẫu truyện  ngắn hay bất cứ hình thức sáng tạo nào bạn yêu thích.

Hãy để không chỉ FTUZone mà sẽ là tất cả FTUers đồng hành bên những niềm vui, nỗi buồn của bạn. Hộp thư quen thuộc ftuzone@gmail.com và những phần quà thú vị đang chờ bạn đấy. Hạn chót nộp bài sẽ là 23h59′ ngày /12/2012. Đừng ngần ngại… mà ngay bây giờ hãy chia sẽ cho FTUERS VIẾT nào!

Chuyên mục FTUERS VIẾT hân hạnh được đồng hành bởi Nhà Sách Hoàng Cương (số 11K, đường D2, Bình Thạnh)

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *