Search
Wednesday 21 February 2018
  • :
  • :
Latest Update

Nếu ngày mai là ngày cuối cùng của bạn…

Những ngày này, khi không khí giáng sinh đang ngập tràn phố xá thì cũng là lúc người ta hoài nghi và lo sợ những tiên đoán trước kia là có thật: “Ngày tận thế”.

Liệu rằng có ngày tận thế?

Và nếu điều đó là thật, ta sẽ làm gì với quỹ thời gian ít ỏi này?

Chính  là những câu hỏi mà FTUZONE tin từng ít nhất một lần xuất hiện trong suy nghĩ của tất cả chúng ta.

Và nếu như chỉ còn một ngày để sống, sao ta không sống trọn những khoảnh khắc ấy. Quan tâm tới những người ta thương yêu, làm những việc mình mong muốn mà vẫn chưa có dịp thực hiện hay đơn giản chỉ là bật một playlist lên và lắc lư theo những giai điệu đắm say ấy, để nếu có là ngày cuối cùng, thì ta vẫn hài lòng vì đã sống trọn vẹn những ngày xanh.

 

Và vì vậy, FTUZONE xin gửi bạn một chương trình âm nhạc với những bài hát như thế, chuyên mục MUSIC SALAD với  những bài hát được chọn lọc theo chủ đề “Ngày tận thế” nhưng không hề ảm đạm mà thay vào đó, là những lời hát về cuộc hành trình tuổi trẻ, nhìn lại một năm cũ vừa qua để yêu thêm những ngày sắp tới.

Bên cạnh đó, MUSIC RADAR với quán cà phê dễ thương, trong không gian ấm cúng với những buổi nhạc live nho nhỏ, được hát bởi anh chủ quán điềm tĩnh, dễ mến cùng những người bạn của mình sẽ là một món quà, một nơi chốn dừng chân lý tưởng để bạn lắng mình lại và yêu thương nhiều hơn những ngày cuối năm này.

Giờ thì, pha một tách cà phê sữa béo ngậy, tắt tất cả các tab không cần thiết đi, đeo tai phone lên và cùng FTUZONE tận hưởng những giây phút tuyệt vời ấy nhé!

FTUZONE  chúc bạn một mùa Giáng Sinh thật ấm áp, một năm mới thật nhiều bình an và thành công, bạn nhé!

 

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *