Search
Wednesday 21 February 2018
  • :
  • :
Latest Update

Chat nhanh với ca sĩ Thanh Bùi trước Lễ ra mắt

Ca sĩ Thanh Bùi sẽ là khách mời đặc biệt trong đêm văn nghệ “Spread the Wings” – Lễ ra mắt tân sinh viên K51 của FTU năm nay. Trong thời gian chuẩn bị, FTU ZONE đã có 1 cuộc chat nhanh với chàng ca sĩ “Lặng thầm 1 tình yêu”.

Duong Khac Linh, Tata Young, Thanh Bui

Sau một số sự kiện lớn trong năm 2012 với bản hit Where Do We Go – Tình Về Nơi Đâu song ca cùng Tata Young, Thanh Bùi tiếp tục theo đuổi đam mê về âm nhạc và giáo dục của anh với việc sáng lập công ty âm nhạc 360 độ SOUL Entertainment bao gồm Học Viện Âm nhạc SOUL academy, SOUL Production và Soul Peace United Dance (www.soulacademy.com.vn ) . Anh đã cùng các đồng nghiệp như anh Dương Khắc Linh thực hiện hàng loạt những dự án lớn và thành công trong năm 2012 vừa qua như làm khách mời tư vấn cho thí sinh The Voice, Vietnam Idol và sản xuất những bản nhạc cho chị Hồng Nhung ( Papa ), Hồ Ngọc Hà ( Bay lên tình yêu, album Invincible ), Anna Trương ( Tan đi ) … Năm 2013 sẽ hứa hẹn là một năm đầy hào hứng của anh với những bản single độc đáo đã được lên kế hoạch kỹ lưỡng và là năm Thanh Bùi muốn kết nối nhiều hơn với các fan hâm mộ của mình.

 

Ngoài ra năm 2013 cũng sẽ là năm Thanh Bùi có nhiều chuyến đi viết nhạc quốc tế và phát hành những bản thu âm nhạc tiếng Anh cùng với người bạn đồng nghiệp đã gắn bó nhiều năm, nhạc sĩ Dương Khắc Linh. 

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *