Search
Wednesday 21 February 2018
  • :
  • :
Latest Update

Nét hấp dẫn của chương trình "Đêm trăng cổ tích" 2013

Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm…”

Bài hát vui tươi và ấm áp ấy lại vang lại mỗi dịp trung thu về. Rằm tháng 8 – Tết trung thu, Tết đoàn viên, đó luôn là cái tên quen thuộc mà bất kỳ đứa trẻ nào khi nghe thấy đều háo hức mong chờ. Trung thu là cơ hội để trẻ em được rước đèn ngắm trăng, được vui chơi thỏa thích, được hòa mình vào không khí náo nhiệt trong ngày hội lớn này.

Tiếp nối “Đêm trăng cổ tích 2012”, chương trình năm nay cũng nhằm mục đích mang không khí vui chơi sôi động, thú vị trong dịp tết Trung thu đến với các em nhỏ hiếu học có hoàn cảnh khó khăn ở trường tiểu học Phan Văn Trị, quận Bình Thạnh. Mỗi năm mỗi đổi mới, “Đêm trăng cổ tích” đang chuyển mình từng ngày cho sự trở lại đầy khác biệt vào ngày 15.9 sắp tới.

1208611_629840877040335_1556053111_n

Đột phá với chủ đề “Trung thu xanh”, “Đêm trăng cổ tích 2013” không chỉ chú trọng đến việc tạo ra một sân chơi sôi động cho các em mà còn giúp các em tham gia các hoạt động hướng đến cộng đồng, nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường.

Thông qua những trò chơi đơn giản nhưng không kém phần gây cấn, hồi hộp, các em nhỏ sẽ được cung cấp những kiến thức bổ ích, lý thú về môi trường, biết cách vui chơi xanh và làm đẹp cuộc sống từ những đồ vật tưởng chừng như không còn sử dụng được ở quanh mình. Bằng những ví dụ đơn giản nhất, hành động thiết thực nhất, các em sẽ được tiếp cận những kiến thức hữu ích và biết cách bảo vệ môi trường xung quanh thật hiệu quả.

Bên cạnh hoạt động rước đèn rực rỡ , tiết mục múa lân vui nhộn, một nét hấp dẫn đáng chờ đợi trong chương trình năm nay đó chính là cuộc thi “Truy tìm hiệp sĩ” với sự đầu tư và dày công tập luyện từ các em nhỏ. Vậy các em sẽ thể hiện những tài năng gì? Liệu chúng ta có tìm được hiệp sĩ hay không? Tất cả sẽ được bật mí trong đêm văn nghệ hoành tráng tối 15.9.2013 các bạn nhé!

Chúng ta hãy cùng hồi hộp chờ đợi sự kiện hấp dẫn này nào!

 

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *