Search
Sunday 21 January 2018
  • :
  • :
Latest Update

K53 trong ngày đầu nhập học

Cách đây hai tháng, các sĩ tử vẫn còn hồi hộp, lo lắng cho kì thi Đại học; vậy mà bây giờ đã trở thành tân sinh viên của Đại học Ngoại thương. Không nói cũng biết tâm trạng của K53 trong ngày đầu nhập học (25/08) ắt hẳn có nhiều cảm xúc khó tả. Đó là sự đan xen giữa niềm vui được học tập ở ngôi trường mơ ước và những mong đợi cho cuộc sống sinh viên đầy màu sắc đang đợi phía trước.

Mới hơn 8h sáng nhưng ở các dãy hàng lang tầng 1 và 2 đã có nhiều bóng dáng K53 đến làm thủ tục nhập học. Ai nấy đều mang tâm trạng hớn hở, phấn khởi. Kỳ Duyên (K53) chia sẻ: “Em mong chờ ngày này từ lâu. Được học tập tại Đại học Ngoại thương là ước mơ em ấp ủ từ thời cấp 3. Bây giờ, em cảm thấy vui mừng lẫn hồi hộp vì đã thi đậu ngôi trường mình mong muốn”.

các tân sinh viên đang đợi bên ngoài phòng B11 để làm thủ tục

các tân sinh viên đang đợi bên ngoài phòng B11 để làm thủ tục

ICCC hướng dẫn K53 nhập học

ICCC hướng dẫn K53 nhập học

Cùng chia sẻ niềm vui trong ngày đầu đến trường với các tân sinh viên chính là những bậc cha mẹ, phụ huynh- những người luôn theo sát và quan tâm tới K53 từ lúc thi Đại học cho đến bây giờ. Một phụ huynh cũng chia sẻ niềm vui có con thi đậu vào Đại học Ngoại thương tuy ban đầu “cô cũng thấy hơi lo vì điểm đầu vào của trường cao”. Xen lẫn niềm phấn khởi nhập học, cũng là không ít lo lắng của cha mẹ khi con cái bước vào môi trường mới với nhiều cơ hội lẫn thách thức đang đợi.

anh5

Đợt khám sức khỏe đầu năm cho tân sinh viên

Đợt khám sức khỏe đầu năm cho tân sinh viên

Đồng hành cùng K53 làm thủ tục nhập học là những tình nguyện viên rất nhiệt tình của FTU2. Các bạn cho biết: “Từ sáng, các tân sinh viên đã đến làm thủ tục rất đông nên tụi mình cũng thấy hơi mệt. Nhưng cũng rất vui vì đã hướng dẫn và giúp cho nhiều K53 làm thủ tục suôn sẻ”.

Luôn có sự theo sát của phụ huynh

Luôn có sự theo sát của phụ huynh

anh8 anh10

Ngày đầu nhập học luôn mang lại nhiều cảm xúc khó quên cho hầu hết mọi người. Hi vọng K53 sẽ không phụ lòng mong mỏi của các bậc phụ huynh cũng như những nỗ lực của bản thân mà cố gắng phấn đấu hơn nữa trong học tập cũng như trong các công tác xã hội để những năm tháng sinh viên sẽ là quãng đời đáng nhớ.

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *