Search
Wednesday 21 February 2018
  • :
  • :
Latest Update

Chi Pu: “Mong rằng một ngày nào đó sẽ được trở lại Ngoại thương”

Nếu bạn đã đến xem cuộc thi nhảy #hashtag diễn ra trong chuỗi hoạt động của ngày hội truyền thống FTU’s Day ngày 15/10/2014, hẳn bạn sẽ không thể quên một trong những nhân vật đặc biệt quan trọng của cuộc thi: đó là vị giám khảo khách mời vô cùng xinh đẹp và nổi tiếng – hot girl Chi Pu. Không chỉ là một người mẫu ảnh, chị còn là một diễn viên và đá chéo sân với vai trò một dancer vô cùng thành công. Xuất hiện ở Ngoại thương hôm nay, chị Chi Pu đã đem đến cho các bạn sinh viên sự thân thiện, nhiệt tình và hết lòng trong vai trò một giám khảo nhảy. FTU Zone cũng đã nhanh chóng “phục kích” chị sau khi cuộc thi kết thúc, hãy cùng xem thử vị giám khảo xinh đẹp tài năng của chúng ta nói gì về cuộc thi #hashtag cũng như sinh viên Ngoại thương nhé! 

Xin chào Chị Chi Pu! Chị có thể cho chúng em biết những ấn tượng đầu tiên của chị về trường ĐH Ngoại thương, đặc biệt là trong ngày truyền thống hôm nay như thế nào không ạ?

Thật sự thì Chi cũng vừa mới chuyển vào Sài Gòn sinh sống và làm việc thôi, cũng có rất ít những cơ hội tham quan cũng như giao lưu với các trường đại học. Trường đại học Ngoại thương là một trong những trường đầu tiên mà Chi tới ở Sài Gòn. Thật sự thì Chi rất thích những hoạt động giao lưu với học sinh sinh viên. Bởi vì khi đến đấy thì các bạn sinh viên luôn nồng nhiệt tiếp đón và nhiệt tình với các vị khách mời, cũng như luôn tạo được những cảm giác hào hứng. Chi đã cảm thấy rất vui khi mình được chào đón như vậy tại Ngoại thương.

Chi Pu 3

Chị Chi Pu tham gia FTU’s Day với vai trò là giám khảo của #hashtag

Cá nhân chị, chị đánh giá ra sao về cuộc thi nhảy #hashtag, cụ thể là về ý tưởng và vũ đạo của các đội?

Trước giờ Chi cũng hay đi xem các chương trình nhảy, và cũng đã từng tham dự một số cuộc thi nhảy tại các trường đại học ngoài Hà Nội. Ở cuộc thi này, tuy rằng có một số đội thì Chi thấy về kỹ thuật vẫn còn non nhưng vẫn có những đội đã thể hiện rằng mình rất đầu tư về kỹ thuật lẫn biên đạo, kể cả trang phục nữa. Chi cũng đánh giá các bạn bây giờ có vũ đạo và khả năng dàn dựng tốt hơn lứa Chi ngày xưa rất nhiều.

Chị có cảm nghĩ gì khi ngồi trên ghế giám khảo không ạ? Giữa việc làm giám khảo và khán giả của một cuộc thi nhảy thì khác nhau như thế nào?

Là giám khảo thì tất nhiên mình phải đau đầu hơn (cười), không giống như khán giả chỉ ngồi xem và thưởng thức, muốn nhận xét thế nào cũng được: nhảy hay hay dở như thế nào thì thoải mái nói ra, tùy suy nghĩ của mỗi người. Nhưng đã là một ban giám khảo thì mình cũng sẽ phải cân nhắc nhiều hơn, quyết định của mình khi đưa ra cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả của chương trình. Thế nên khi ngồi trên ghế xem với cương vị một giám khảo thì Chi khá căng thẳng, nhưng bù lại cũng rất vui vì trường đại học Ngoại thương đã tin tưởng mời Chi về làm giám khảo của cuộc thi nhảy #hashtag này.

Chi Pu

Chi Pu 4

Chi Pu trong vũ điệu sôi động dành tặng FTUers

Cuối cùng, chị có lời nhắn gửi gì đến các bạn sinh viên Ngoại thương không ạ?

Thật ra Chi rất vui và vinh dự khi được đến trường Ngoại thương và được các bạn yêu quý như vậy. Chi cũng mới biết rằng trường Ngoại thương có một hoạt động truyền thống lâu năm và vô cùng sôi động như thế này. Chi cũng mong muốn rằng sau này mình sẽ có những dịp khác được ghé thăm trường và cùng chung vui với các bạn. Chúc các bạn sinh viên học tập thật tốt và sẽ có nhiều thêm nữa những hoạt động tập thể với rất nhiều niềm vui như vậy.

Xin được cám ơn chị Chi Pu rất nhiều và đại diện cho trường đại học Ngoại thương, FTU Zone xin chúc chị nhiều sức khỏe và ngày càng tỏa sáng hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Hẹn một ngày nào đó chúng em sẽ lại được đón tiếp chị ở trường Ngoại thương này nhé! Xin chào chị!

Hồng Ngọc

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *