Search
Sunday 21 January 2018
  • :
  • :
Latest Update

Sài Gòn thay áo mới

Không khí Giáng Sinh đã tràn về khắp mọi ngõ ngách của Sài Gòn. Người ta cũng đã cảm nhận được cái se se lạnh của một thành phố phương nam rồi. Chỉ còn vài ngày nữa, năm mới- 2015 cũng đến. Sài Gòn thay áo mới.

Hơn một tuần nay, khắp các con đường của Sài Gòn rực rỡ hơn, lung linh hơn và dường như đã náo nhiệt nay lại càng sôi động hơn bơi không khí Noel đang về. Người ta bảo Sài Gòn là thành phố trẻ, mà đã trẻ thì có từ bỏ cuộc vui nào bao giờ. Hãy cùng FTU Zone dạo một vòng Sài Gòn để cảm nhận được không khí ấm cúng này và cùng chiêm ngưỡng bộ cánh mới của Sài Gòn nhé!

 1

Góc bùng binh giữa giao lộ gần nhà thờ Đức Bà được trang trí bằng tháp đèn màu với ngôi sao vàng chính giữa phía trên cùng

 2

Đường Lê Duẩn chào mừng năm mới 2015 cùng với sự kiện 40 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam- thống nhất đất nước

Nhiều tuyến đường khác trên thành phố cũng trang hoàng lộng lẫy chào đón không khí giáng sinh cũng như chúc mừng năm mới 2015 sắp tới.

 3

Màu trắng tượng trưng cho tuyết mùa giáng sinh

Không chỉ những con đường mà nhiều của hàng, nhiều quán cà phê cũng thay đổi diện mạo, trang hoàng cho quán. Đây cũng chính là điểm đến thú vị cho các bạn trẻ thích chụp hình.

 4

Những dây đèn màu được tận dụng tối đa giúp cho quán rực rỡ hẳn lên

 5

6

Quán Country Houses trên đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp

 7

Các bạn trẻ xúng xính áo quần thưởng ngoạn mùa noel

 8

 Những bông hoa tuyết như lửng lơ trong gió giữa đường phố đông nghẹt người

 9

Các gia đình đón không khí mùa giáng sinh bên nhau khiến mùa đông thêm phần ấm áp

 10

Trước một căn nhà trên đường số 8, quận Gò Vấp

Giáng sinh năm nào cũng đến, Sài Gòn năm nào cũng mới. Sài Gòn mang trong mình cái tâm tính của người trẻ, không bao giờ chịu mặc đồ lỗi mốt nhưng vẫn luôn giữ trong mình cái cá tính, cái độc đáo. Giáng sinh đến, những đứa con xa nhà nhớ về quê cũ, háo hức mong chờ cái Tết ở quê nhà. Giáng sinh đến, người Sài Gòn nao lòng trước sự thay đổi của một thành phố quen thuộc. Giáng sinh đến, những cái nắm tay như siết chặt hơn sưởi ấm lòng nhau qua mùa đông lạnh. Giáng sinh đến, lòng người thêm gắn kết. Giáng sinh đến, dù bạn là ai, hãy tự thưởng thức vẻ đẹp của Sài Gòn nhé!

FTU Zone chúc tất cả một mùa giáng sinh an lành!

Xuân Thảo- Thành Phú

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *