Search
Tuesday 16 January 2018
  • :
  • :
Latest Update

Thầy Nguyễn Thanh Sơn – Chuyên gia truyền thông hàng đầu làm đại sứ Marcom Orientation Day

MARCOM ORIENTATION DAY – Ngành hội định hướng Marketing, truyền thông dành cho sinh viên toàn thành sẽ diễn ra vào 12.4.2015. Với mong muốn truyền lửa đam mê, định hướng đúng đắn và sửa sai ngộ nhận của sinh viên về ngành, BTC đã mời chuyên gia Nguyễn Thanh Sơn làm đại sứ ngày hội. Thầy Nguyễn Thanh Sơn là một trong những tên tuổi đầu ngành và hơn thế nữa, là một người thầy đáng kính của nhiều thế hệ người làm truyền thông với 15 năm kinh nghiệm. 

gioithieunguyenthanhson

Sinh ra tại Hà Nội, thầy Thanh Sơn tốt nghiệp trường ĐH Quan hệ Quốc tế Matxcơva với bằng Thạc sỹ Báo chí Quốc tế năm 1994 và thạc sĩ Quan hệ Công chúng tại Đại học Oklahoma (Mỹ). Thầy có một thời gian dài công tác ở Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam trước khi bắt đầu sự nghiệp Truyền thông:

– Thành lập công ty Truyền thông T&A (11.2001). Năm 2008, T&A chính thứ c sát nhập với Ogilvy PR trở thành T&A Ogilvy – một trong những tập đoàn PR có nền tảng chuyên nghiệp nhất tại thị trường Việt Nam. Hiện thầy Thanh Sơn giữ cương vị Tổng giám đốc T&A Ogilvy.

– Từng là cố vấn về phát triển thương hiệu và chiến lược truyền thông cho các thương hiệu hàng đầu của Việt nam như Masan Group, Sovico Group, Tân Hiệp Phát, Vietnam Airlines, Vinamilk, VNG, cũng như hàng chục các thương hiệu quốc tế khác, với kinh nghiệm trải dài trong các lĩnh vực từ công nghiệp nặng (Boeing, Ford) hàng tiêu dùng (Diegeo, Unilever, Nestle, Johnson&Johnson), công nghệ-viễn thông (Yahoo! Western Digital, Beeline) dược phẩm (GSK, Roche) đến tài chính-ngân hàng (Standard Chartered Bank, Temasek và Visa)…Ngoài ra thầy còn là sáng lập và cũng là Giám đốc Công ty Sunny Vales, chuyên về các giải pháp marketing trên Internet, và là đối tác liên doanh của Yahoo! Đông Nam Á trong công ty Yahoo! Việt nam.

– Đồng sáng lập và là giảng viên tại học viện Thương hiệu và Truyền thông Sage – địa chỉ uy tín của nhiều Marketer và chuyên gia Truyền thông.

01

– Tác giả loạt bài “Confession of a PR man” – Tự sự của một người làm PR, loạt bài được xem là định nghĩa bài bản và chân thực nhất về ngành PR Việt Nam từ khi bắt đầu phát triển (Xem tại: http://ta-ogilvy.vn/confession-of-a-pr-man/).

Với khả năng ngôn ngữ thông minh, sắc bén, vốn kiến thức vững chắc, sâu rộng và kinh nghiệm giảng dạy của một NGƯỜI THẦYThầy Nguyễn Thanh Sơn hứa hẹn sẽ đem đến cho sinh viên cái nhìn bài bản nhưng không kém phần “inspiring” về ngành.

Cùng chờ đón sự xuất hiện của thầy tại Marcom Orientation Day 2015 nhé!

————————————————————————————-

Marcom Orientation Day là một ngày hội với quy mô toàn thành do Đội phát thanh FTU Zone tổ chức nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên ở khắp các trường ĐH một cái nhìn toàn diện về ngành Marketing – Truyền thông, một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay.

Thời gian & địa điểm: 12.4.2015 tại trường ĐH Ngoại thương CSII.

Nội dung ngày hội gồm có:

– Gian hàng Marcom: gồm 7 gian hàng tư vấn, tại mỗi gian hàng sẽ có một khách mời uy tín là những đàn anh, đàn chị lâu năm trong ngành trình bày kiến thức và trực tiếp giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên về những khía cạnh khác nhau của Marketing – Truyền thông. Cụ thể:

+ Nhóm gian hàng về Marketing: gồm 3 gian hàng được chia theo 3 nhóm ngành với hoạt động marketing khác nhau đặc trưng: FMCG (nhóm hàng tiêu dùng nhanh), Technology (công nghệ) và Service (dịch vụ).

+ Nhóm gian hàng về Truyền thông: gồm 3 gian hàng được chia theo kênh truyền thông – Digital, PR, In-store.

+ Gian hàng về Creative: gian hàng về sáng tạo trong Marketing – Truyền thông và những vấn đề liên quan.

– Phỏng vấn giả định: Cơ hội để sinh viên được trải nghiệm một buổi phỏng vấn tuyển nhân sự của ngành Marketing – Truyền thông.

– Chuỗi hội thảo truyền cảm hứng và case study thực tế: gồm 4 hội thảo đem đến cho sinh viên niềm yêu thích, khát khao dấn thân chinh phục Marketing – Truyền thông và phân tích 2 case nổi bật.

Đăng kí tham dự miễn phí tại: http://ftuzone.com/marcom/

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *