Search
Tuesday 16 January 2018
  • :
  • :
Latest Update

Diễn viênTrương Ngọc Ánh trở thành đại sứ ngày hội Marcom Orientation Day

MARCOM ORIENTATION DAY – Ngành hội định hướng Marketing, truyền thông dành cho sinh viên toàn thành sẽ diễn ra vào 12.4.2015. Nhắc đến Marcom, chúng ta khá quen thuộc với các chiến dịch rầm rộ của các sản phẩm tiêu dùng và gần như ít quan tâm đến các sản phẩm thuộc về ngành dịch vụ như: khách sạn, nhà hàng và đặc biệt là phim ảnh. Với mong muốn truyền lửa đam mê, giới thiệu những “mảng màu” của ngành Marcom mà không nhiều người biết tới, BTC đã mời chị Trương Ngọc Ánh – một trong những diễn viên và nhà sản xuất phim thành công ở Việt Nam.

_G3A3194

Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nhưng Nam tiến để lập nghiệp, chị đã từng bước xây dựng tên tuổi và thương hiệu riêng của bản thân. Tốt nghiệp trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh và đã du học tại Singapore. Trước khi trở thành nhà sản xuất phim, chị đã ghi dấu ấn tên tuổi của mình qua các bộ phim như: “Dã từ dĩ vãng”, “đồng tiền xương máu”, “áo lụa Hà Đông” và gần đây nhất là “Hương Ga”. Đặc biệt trong “Hương Ga” chị Trương Ngọc Ánh còn kiêm luôn vai trò nhà sản xuất.

Không chỉ dừng chân ở lĩnh vực điện ảnh, chị đã mở rộng lĩnh vực hoạt động sang kinh doanh và truyền thông, quảng cáo:

  • Cựu giám đốc công ty in ấn và quảng cáo Ánh Việt
  • Giám đốc công ty TNA Entertainments.

truongngocanh

Với khả năng “ngôn ngữ” thông minh, sắc bén, sự hiểu biết và từng trải nhiều năm trên lĩnh vực truyền thông, chị Trương Ngọc Ánh hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn sinh viên những câu chuyện đằng sau “bức màn” truyền thông thương hiệu cá nhân.

Cùng chờ đón sự xuất hiện của chị Trương Ngọc Ánh tại Marcom Orientation Day 2015 nhé!

————————————————————————————-

Marcom Orientation Day là một ngày hội với quy mô toàn thành do Đội phát thanh FTU Zone tổ chức nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên ở khắp các trường ĐH một cái nhìn toàn diện về ngành Marketing – Truyền thông, một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay.

Thời gian & địa điểm: 12.4.2015 tại trường ĐH Ngoại thương CSII.

Nội dung ngày hội gồm có:

– Gian hàng Marcom: gồm 7 gian hàng tư vấn, tại mỗi gian hàng sẽ có một khách mời uy tín là những đàn anh, đàn chị lâu năm trong ngành trình bày kiến thức và trực tiếp giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên về những khía cạnh khác nhau của Marketing – Truyền thông. Cụ thể:

+ Nhóm gian hàng về Marketing: gồm 3 gian hàng được chia theo 3 nhóm ngành với hoạt động marketing khác nhau đặc trưng: FMCG (nhóm hàng tiêu dùng nhanh), Technology (công nghệ) và Service (dịch vụ).

+ Nhóm gian hàng về Truyền thông: gồm 3 gian hàng được chia theo kênh truyền thông – Digital, PR, In-store.

+ Gian hàng về Creative: gian hàng về sáng tạo trong Marketing – Truyền thông và những vấn đề liên quan.

– Phỏng vấn giả định: Cơ hội để sinh viên được trải nghiệm một buổi phỏng vấn tuyển nhân sự của ngành Marketing – Truyền thông.

– Chuỗi hội thảo truyền cảm hứng và case study thực tế: gồm 4 hội thảo đem đến cho sinh viên niềm yêu thích, khát khao dấn thân chinh phục Marketing – Truyền thông và phân tích 2 case nổi bật.

Đăng kí tham dự miễn phí tại: http://ftuzone.com/marcom/

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *