Search
Friday 15 December 2017
  • :
  • :
Latest Update

Đức Tuấn mang “cái tình” đến với sinh viên Ngoại thương

Tối chủ nhật 24/5 vừa qua, sinh viên Ngoại thương đã có một đêm văn nghệ ôn lại lịch sử truyền thống vô cùng ý nghĩa mang tên “40 năm giai điệu sử vàng”, nằm trong chuỗi hoạt động của ngày hội Tự hào sử Việt. Góp phần làm nên sự thành công của đêm nhạc, không thể không kể đến sự xuất hiện của ca sĩ khách mời – một người anh của sinh viên Ngoại thương: nam ca sĩ Đức Tuấn.

Trước khi lên sân khấu, thay vì ngồi trong phòng chờ, Đức Tuấn chăm chú đón xem vở kịch về những cô thanh niên xung phong do đội kịch Lăng kính thể hiện. Anh bày tỏ niềm thích thú: “Thực sự các bạn chuyên nghiệp hơn Tuấn nghĩ rất nhiều. Cái tâm, cái hồn các bạn đặt trong đó đôi khi còn nhiều hơn cả những người chuyên nghiệp”

Giao lưu cùng sinh viên Ngoại thương trong một chương trình có tính chất hoàn toàn khác với những lần trước, Đức Tuấn thẳng thắn chia sẻ: “Anh nghĩ những chương trình về lịch sử hay và ý nghĩa như “Tự hào sử Việt” cần được quảng bá nhiều hơn nữa. Chúng ta tạo ra được sản phẩm tốt, chúng ta phải truyền bá nó. Sinh viên Ngoại thương nổi tiếng năng động và táo bạo trong ý tưởng, anh tin rồi một ngày các bạn sẽ làm được”.

Trong thời gian gần đây, mong muốn kết nối âm nhạc và lịch sử, mang những giá trị truyền thống đến gần hơn người trẻ,  Đức Tuấn đã cho ra đời những sản phẩm nghê thuật chất lượng, mới mẻ về nhạc cách mạng, mượn những kỉ thuật hiện đại làm cho các ca khúc cách mạng gần gũi hơn với công chúng, cái mà anh tạm gọi là “nhạc trữ tình cách mạng” – phù hợp với hòa bình, mang “cái tình” đến những trái tim, làm cho người ta yêu nhiều hơn và có những ứng xử đẹp hơn.

DSC_6032

Trên sân khấu “Tự hào sử Việt”, Đức Tuấn đã làm nóng bừng không khí với những ca khúc cách mạng, mang đặc trưng truyền thống và phảng phất chút hơi thở hiện đai như “Nối vòng tay lớn”, “Bài ca không quên”… Anh nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ sinh viên, không chỉ vì giọng hát đẹp, mà còn vì “cái tình” của một người anh đi trước, luôn nhớ về trường và dõi theo những sự thay đổi từng ngày của Ngoại thương.

Nhân dịp kỉ niệm 55 năm ngày thành lập ĐH Ngoại thương, Đức Tuấn thể hiện niềm tin: “Anh nghĩ rằng những sự thay đổi của Ngoại thương nhất định sẽ tốt hơn nữa”.

Cùng chúc cho Đức Tuấn sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong các dự án âm nhạc sắp tới.

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *