Search
Wednesday 21 February 2018
  • :
  • :
Latest Update

Ngọc Hiển – FTU’s Day 2015 và cái hẹn về Nhà

FTU’s Day đã kết thúc thành công với một chuỗi các hoạt động ấn tượng. Đáng nhớ nhất với K54 có lẽ là buổi Lễ ra mắt tân sinh viên ngập tràn cảm xúc. Trong buổi lễ ra mắt xuất hiện một  vị giám khảo đặc biệt và đang có sức hút lớn trong giới truyền thông thời gian gần đây, đó chính là chị Ngọc Hiển – một “người con” của Ngoại thương và và cũng là người thể hiện ca khúc chủ đề trong bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”.

DSCF5006

Chị Ngọc Hiển rạng rỡ nơi hàng ghế BGK

Hãy cùng FTU Zone trò chuyện với chị ấy nhé:

Chào chị, lời đầu tiên,  FTU Zone xin chân thành cảm ơn chị  đã dành thời gian trò chuyện cùng FTU Zone.

Chị có cảm nhận như thế nào về Ngày hội truyền thống FTU’s Day, đặc biệt là phần Lễ ra mắt tân sinh viên K54 của trường mình năm nay?

 Được tham gia FTU’s Day và đặc biệt hơn là được ngồi tại hàng ghế nóng, chị cảm thấy rất vui, tự hào lẫn bồi hồi vì nhớ lại về thời gian trước khi chị vẫn còn là một sinh viên của Ngoại thương cũng được hoà vào bầu không khí sôi động như thế này. 5 năm qua, Ngoại thương vẫn giữ nguyên được sức nóng, sức trẻ như ngày nào.

Vậy trong Lễ ra mắt K54, tiết mục nào đã tạo ấn tượng mạnh nhất trong chị?

Câu hỏi này có vẻ hơi khó đối với chị. (Cười) Nhìn chung chị không ấn tượng với tiết mục nào nhất vì tiết  mục nào cũng có cái hay, cũng xuất sắc cả (Cười lớn). Điều làm chị ấn tượng nhất chính là sự tự tin, năng động của các bạn K54 trên sân khấu.

Slide2

Nhắc về  tân sinh viên năm nay của Ngoại thương, chị thấy có điều gì đặc biệt ở các bạn?  Chị có thể gửi đến một vài lời khuyên cho thế hệ trẻ nhất của FTU2 này không ạ?

Một điều dễ dàng mà chị có thể thấy được là K54 năng động và tự tin hơn khoá lớp của chị, tất nhiên là các bạn cũng trẻ hơn chị nữa (Cười).Và chị cũng có lời nhắn nhủ với các em rằng K54 có nhiều cơ hội hơn các anh chị đi trước  khi Việt Nam đang trên đường hội nhập quốc tế, công nghệ thông tin cũng phát triển hơn vì thế các bạn sẽ có nhiều cơ hội, nhiều công cụ để giúp mình phát triển hơn trong quá trình hội nhập, các bạn phải biết nắm bắt những điều đó.

Chị được biết đến là người thể hiện của ca khúc Thằng cuội – một ca khúc đang rất được yêu thích  hiện nay, vậy thì FTU Zone tò mò không biết cơ duyên nào đã đưa chị đến với ca khúc này?
Ca khúc này đến với chị rất tình cờ, chị cũng không ngờ ca khúc này được chọn làm ca khúc chủ đề cho bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh  Chị được mời thể hiện ca khúc thông qua một người bạn là người quen của đoàn làm phim và trợ lí đạo diễn.  Sau khi bản thu được hoàn thiện, anh Victor Vũ cảm thấy rất thích bài hát này và quyết định chọn nó làm ca khúc chính cho bộ phim.

DSCF5030

Chị nghĩ sao nếu có lời mời thể hiện các ca khúc nhạc phim khác đến với mình?
Nếu đó là một ca khúc phù hợp với chất giọng cũng như thời điểm đó chị có thể sắp xếp thời gian để đầu tư thì chị sẽ nhận lời.

Vậy, chị có thể chia sẻ những dự định sắp tới của chị cho FTU Zone và các bạn được biết không ạ?

Trước mắt chị vẫn muốn ổn định công việc hiện tại của mình và cũng đang ấp ủ dự định sẽ học cao hơn để nâng cao kiến thức của mình. Còn về con đường nghệ thuật, chị chưa có một dự định rõ ràng nhưng vẫn sẽ cân nhắc nếu có cơ hội đến với mình.

4

Một lần nữa, FTU Zone cảm ơn chị đã tham gia buổi trò chuyện ngắn này. Chúc chị sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và con đường sự nghiệp sắp tới.

Quốc Huy – Hoàng Oanh

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *