Search
Friday 15 December 2017
  • :
  • :
Latest Update

Tiên Tiên gặp “Thanh Bùi” ở Ngoại thương

Trong đêm văn nghệ tối hôm qua (15/10/2015), nằm trong chuỗi hoạt động của ngày hội truyền thống ĐH Ngoại thương CS2, Tiên Tiên là vị khách mời đặc biệt được tất cả sinh viên chờ đợi. Chủ đề của ngày hội năm nay là chất Ngoại thương – FTUnium. Khi chất Ngoại thương tác dụng với chất Tiên Tiên đã tạo ra một tiểng nổ lớn làm chấn động cả khuôn viên số 15 đường D5 và các khu lân cận. Một chút hình ảnh liên tưởng thú vị để những bạn sinh viên lỡ vắng mặt trong tối hôm qua có thể tưởng  tượng được không khí bùng nổ ấy.

IMG_5120

Thể hiện 2 ca khúc vô cùng quen thuộc: Say You Do và My Everything, Tiên Tiên đã làm cho cả Ngoại thương đồng thanh cất tiếng hát và nhảy nhót theo hết mình. Qủa thật là một cơ hội hiếm có khi được đồng ca cùng người nổi tiếng mà cực kì dễ thương nữa!

IMG_5123

Điều bất ngờ nhất chính là lời mời của Tiên Tiên để mời một “Thanh Bùi” hát song ca ca khúc “Tình về nơi đâu”. Chưa bao giờ những cánh tay xung phong lại nhiều đến thế. Một nữ sinh viên đã trở thành người may mắn của đêm qua khi vừa được song ca với Tiên Tiên, vừa được nhìn Tiên Tiên trong cự ly không-thể-gần-hơn được nữa, kết thúc ca khúc còn nhận được một cái ôm ấm áp từ ca-nhạc sĩ tóc xù này.

IMG_5144

Tiên chia sẻ đây là lần đầu tiên mình hát ở trường học, làm cho tất cả sinh viên đều hét lên vì tự hào. Tiên hứa nếu sau này có quay trở lại Ngoại thương một lần nữa, Tiên sẽ rủ Trung Quân về cùng. Nhưng Tiên có điều kiện là mái che sân khấu phải rộng hơn và chắc chắn hơn nữa. Ít nói nhưng nói câu nào chất câu đấy và đều khiến cho các bạn sinh viên phải đứng ngồi không yên.

Nhận xét về sinh viên Ngoại thương, Tiên nói:”Sôi quá chịu không nổi”. Chỉ vỏn vẹn 5 chữ nhưng cũng đủ thể hiện được sức nóng, sức trẻ và sự hết mình của Ngoại thương rồi.

IMG_5133

Chúc Tiên Tiên luôn thành công trong sự nghiệp, luôn vui vẻ trong cuộc sống và nhớ lời hẹn của mình với Ngoại thương nhé!

Một đêm văn nghệ khép lại, một mùa FTU’s Day lại đi qua, hy vọng mỗi sinh viên Ngoại thương luôn giữ được FTUnium của riêng mình.

Xuân Thảo

Ảnh: Anh Nguyễn Thành Luân

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *