Search
Friday 15 December 2017
  • :
  • :
Latest Update

Minh Quân Idol – Chàng Trai “25 Triệu” Thổi Nến Chúc Mừng Sinh Nhật FTU

Gần hai ngày trôi qua nhưng sức nóng của FTUnium vẫn còn lan toả khắp Phờ tu. Cùng với “tắc kè hoa” Trúc Nhân và “cô gái tháng mười” Tiên Tiên, chàng ca sĩ thư sinh Minh Quân Idol đã góp nhiệt cho lửa của Chất Ngoại thương bùng cháy giữa đêm mưa Phờ tu. Những ấn tượng của chàng ca sĩ Minh Quân Idol lần đầu đến Ngoại thương đã được FTU Zone bắt kịp để chia sẻ cùng các bạn.

Chào Minh Quân, lần đầu đến Ngoại thương thì mọi thứ có giống như anh trông đợi không?

Vừa bước vào trường, anh đã cảm nhận được một không khí rất “nóng” của các bạn FTUers. Anh rất là bất ngờ vì trường mình có thể tổ chức được một đêm văn nghệ thật sự sôi động đến như vậy. Bây giờ thì anh đang rất nôn nóng được bước ra ngoài để cháy cùng các bạn.

9

Tham gia Vietnam Idol 2015, điều mà anh nhận được từ cuộc thi là gì?

Thời đại học thì anh được thầy cô và bạn bè biết đến là một cậu sinh viên thích hát và tham gia rất nhiều hoạt động ở trường. Dù là học ngành Tài chính ngân hàng, anh vẫn mang trong mình niềm đam mê ca hát cho nên anh quyết định đăng ký tham gia Vietnam Idol. Và cũng có thể nói rằng sau cuộc thi, anh đã được cấp “chứng chỉ hành nghề” không chính thức để anh có thể tự tin theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Còn điều làm anh thấy tiếc nuối nhất sau khi dừng chân tại Vietnam Idol là…

1

Điều mà làm anh thấy tiếc nhất sao? Theo anh thì hồi thi Vietnam Idol ấy, mọi người nhìn thấy Minh Quân trong một hình ảnh rất là “thầy giáo”. Trong khi ở ngoài đời thì anh rất trẻ trung và năng động hơn rất là nhiều. Nhưng anh thấy không sao cả, anh nghĩ nhờ cuộc thi mà anh có thể học được rất nhiều thứ cho nên cũng không có gì để mình phải nuối tiếc.

Vậy nếu cho anh được thay đổi để làm mới bản thân mình thì anh nghĩ mình sẽ thay đổi điều gì?

Có người thì bảo là anh nên học nhảy cho thiệt đẹp giống Trọng Hiếu, có người thì bảo là anh nên học cách giao tiếp cho gần gũi hơn. Anh sẽ cố gắng để hoàn thiện những điều mình chưa làm được. Nhưng anh nghĩ tốt nhất thì mình nên là mình.

Sau cuộc thi, chắc hẳn cuộc sống của anh ít nhiều có sự thay đổi. Anh có thể chia sẻ về điều này được không?

2

Bây giờ thì anh có nhiều thời gian để đi hát này, để làm những điều mình thích này. Sở thích của anh là được du lịch, anh từng muốn thi thoảng có thể đi đâu đó ngoài thủ đô Hà Nội. Đến giờ thì anh được đi hết miền Tây rồi. Anh còn đến rất nhiều các trường Đại học ở khắp mọi miền đất nước Việt Nam. Giờ thì anh có thêm được nhiều người bạn mới nữa. Có điều làm anh hơi buồn một tí, đó là giờ thì anh ít có thời gian về thăm gia đình của mình rồi.

Anh nghĩ người hâm mộ ấn tượng điều gì ở anh?

À hì, chắc là hai má lúm đồng tiền mà mọi người thường nói đùa là “một bên 10 triệu, môt bên 15 triệu” (cười). Nhưng sắp tới thì anh mong sẽ được mọi người biết đến anh nhiều hơn trong hình ảnh là một Minh Quân có nhiều sản phẩm âm nhạc độc đáo và tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật hơn.

Trong thời gian còn là một thầy giáo, điều anh tâm đắc nhất là?

1 copy

Anh từng dạy tiếng Anh cho những bé lớp 4 lớp 5. Trong lúc dạy, anh thường hỏi căc bé là con thích làm nghề gì. Lúc mà anh nghe các bé trả lời là muốn làm ca sĩ, diễn viên hay các công việc nghệ thuật thì anh rất là ủng hộ các bé. Trong một tập thể nhỏ như vậy thôi, khi mà các em thấy thầy giáo của mình đi hát thì các em sẽ có niềm tin rằng khi mà mình có quyết tâm theo đuổi đam mê của mình thì họ sẽ làm được tất cả. Anh thấy rất vui.

Anh thấy điều gì làm anh thoả mãn nhất tính đến thời điểm này?

Mỗi một ngày anh ngủ dậy anh không cần lo lắng anh sẽ đến công ty làm gì, đến trường dạy gì mà anh sẽ có thời gian nghĩ về những việc mình sẽ được làm như là ca hát hay đi đâu đó chẳng hạn.

Đã trải qua thời sinh viên với nhiều niềm vui và kỷ niệm, vậy thì anh có điều gì muốn nhắn gởi đến các bạn sinh viên nói chung và các FTUers nói riêng không?

4

Anh nghĩ là sinh viên thì sẽ có rất nhiều là nhiều kỳ thi, học tập rất căng thẳng, có cả những nỗi nhớ nhà nữa. Nhưng anh chắc chắn là sẽ có nhiều niềm vui lắm. Nào là câu lạc nộ, nào là các hoạt động, chiến dịch tình nguyện. Các em hãy kết bạn thật nhiều, tham gia thật nhiều, ăn thật nhiều, ngủ thật nhiều. Thời sinh viên trôi qua nhanh lắm, nếu không biết tận hưởng, sau này các em sẽ hối hận lắm đó.

Cảm ơn anh vì những chia sẻ vừa rồi. Chúc anh sẽ đạt được những thành công rực rỡ trong sự nghiệp ca hát của mình. Còn bây giờ thì … Anh đã sẵn sàng để dự sinh nhật Ngoại thương chưa?

6

Anh đang rất nôn nóng để được thổi nến mừng sinh nhật Ngoại thương rồi đây. Chúc FTUers có một đêm văn nghệ đáng nhớ!

Xin cảm ơn Minh Quân vì đã ghé đến Ngoại thương với nụ cười má lúm “25 triệu” hết sức dễ thương của mình nhé! Hi vọng sẽ được gặp lại Minh Quân trong một ngày gần nhất tại Ngoại thương!

Ngọc Nhơn

 

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *