Search
Wednesday 21 February 2018
  • :
  • :
Latest Update

Đêm hội SEA TO SEA 2015

POSTER final

SEA TO SEA 2015

 Đêm hội C2C 2015, với chủ đề “HỌC HỎI ĐỂ PHÁT TRIỂN”, đêm hội là những phần hùng biện xuất sắc của 4 gương mặt triển vọng về những khía cạnh nóng hổi của việc “Hội nhập AEC” và màn phản biện gay cấn giữa các thí sinh hứa hẹn sẽ mang đến một đêm tranh tài hấp dẫn.

Điểm nhấn của đêm hội còn đến từ vở nhạc kịch được đầu tư công phu về một cuốn sách ma thuật mở ra một viễn cảnh của “THÀNH PHỐ TƯƠNG LAI”, dẫn dắt các bạn khám phá 4 vùng đất khác nhau: Singapore – Philipines – Myanmar – Thailand. Đặc biệt sự tham dự của các ca sĩ khách mời nổi tiếng sẽ góp phần nên một đêm hội thực sự thành công và tỏa sáng.

Đến với đêm hội các bạn sẽ được:

Đắm mình trong một không gian đêm hội đầy màu sắc văn hóa của các nước trong khu vực ASEAN, một cuộc thi có tính chuyên môn cao, hình thức chuyên nghiệp.

Tận hưởng các tiết mục thể hiện văn hóa của các nước ASEAN được thể hiện bởi các CLB, đội, nhóm trong và ngoài trường cũng như du học sinh của các nước ASEAN.

Nghe diễn giả Nguyễn Thị Mỹ Hạnh giám đốc Trung tâm Unesco Cep truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho sinh viên khi Việt Nam gia nhập AEC.

Những tiết mục sôi động của Ca sĩ khách mời – sự góp mặt của Ca sĩ Uyên Linh (Quán quân Việt Nam Idol 2010) và Nguyễn Hoàng Anh (Á quân The Voice Kid 2014).

Thật hấp dẫn phải không nào các bạn? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay lưu lại sự kiện quan trọng này chứ. Hẹn gặp lại các bạn tại đêm hội đầy sôi động và cháy hết mình nhé.

Thời gian: 18h00 ngày 15/11/2015

Địa điểm: Hội trường A.116, Cơ sở A ĐH Kinh Tế TP.HCM, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Đặt bàn tại sảnh B – E (Đại học Kinh tế TP.HCM). Phí tham dự: 15.000đ

Link đăng kí vé tham dự: http://goo.gl/forms/8eJVDh9Tk1

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *