Search
Sunday 25 February 2018
  • :
  • :
Latest Update

Fire Your Light 2015 – Đồng hành chặng 1 “BREAKTHROUGH THINKING”

Vào 7h30 buổi sáng hôm nay ngày 20/03/2016, chặng 1 thuộc vòng 3 cuộc thi Khởi nghiệp cấp thành Fire Your Light mang tên “Breakthrough Thinking” đã chính thức diễn ra tại lầu 3 Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp – BSSC số 02 – 04 đường Alexandre DeRhodes, phường Bến Nghé, quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tất cả 13 đội thi đã có mặt đúng giờ để chuẩn bị thật tốt cho bài thuyết trình về đề án của mình. Không khí trong phòng chờ mặc dù khá căng thẳng nhưng cũng không thiếu những câu chuyện cười được chia sẻ bởi các bạn thí sinh.

 

Vào lúc 8h, bộ 3 ban giám khảo quyền lực của vòng thi này đã xuất hiện, đó là

  • anh Trần Xuân Nam – Giám đốc tài chính công ty giấy Sài Gòn
  • anh Nguyễn Hải Ninh – Giám đốc điều hành The Coffee House và
  • TS Nguyễn Thị Hoàng Anh – nguyên giảng viên bộ môn nghiệp vụ, trường Đại học Ngoại thương CSII

 

Cả ba giám khảo đều toát lên sự nghiêm túc nhưng cũng không kém phần thân thiện khi liên tục có những nhận xét đầy chân tình đến các bạn thí sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sáng thuyết trình hôm nay

2

Hồi hộp căng thẳng trong phòng chờ

1

Nhóm đầu tiên đã mở mà cho buổi thuyết trình một cách đầy tươi mới với đề án mang tên Work Trial

 8

Đề án “Cá sạch” đến từ đội M4S là một trong những đề án khiến giám khảo đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác

6 4 2

 Các nhóm thi hăng say trình bày đề án của mình

7

Ban giám khảo cũng đã phải làm việc hết mình để lựa chọn ra những đề án xuất sắc nhất

3

Các đội dự thi nhận những phần quà nhỏ từ BTC

Kết thúc chặng đầu tiên thuộc vòng 3 của chương trình, ban giám khảo tỏ ra khá hài lòng về chất lượng thí sinh và rất ấn tượng bởi một vài đề án. Hiện tại, kết quả đang được ban tổ chức tổng hợp lại và gửi đến các bạn thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ về vị trí ban giám khảo của chặng thi này, anh Nguyễn Hải Ninh cho biết đây không phải là lần đầu mình xuất hiện với vai trò là một giám khảo, ngoài ra anh còn hoạt động trong quỹ đầu tư và là cố vấn cho nhiều bạn trẻ tìm đến mình để hỏi về các vấn đề khởi nghiệp. Theo như anh chia sẻ, mặc dù The Coffee House không phải là khởi nghiệp cho lắm vì số đông các thành viên đều đã có kinh nghiệm từ trước, kế hoạch kinh doanh đầy đủ, song anh cũng có một số lời khuyên chân thành đến các bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp rằng: “Hãy tìm hiểu kỹ càng, làm thử, chấp nhận sai vì mọi thứ không thể luôn theo ý mình mong đợi. Điều quan trọng nhất là hãy luôn có niềm tin, làm mọi thứ tới cùng”.

1

 

Vậy là chặng 1 thuộc vòng 3 chương trình đã kết thúc, cảm ơn các bạn thí sinh đã có những phần thuyết trình được chuẩn bị có đầu tư, ban giám khảo của chương trình đã đưa ra những chia sẻ giúp các bạn thí sinh ngày càng cải thiện. Hãy cùng chờ đợi kết quả top 5 từ phía Fanpage chương trình nhé!

Công Danh

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *