Search
Wednesday 21 February 2018
  • :
  • :
Latest Update

Bản tin tổng hợp tháng 3

  1. Hành trình đỏ 2016 tuyển tình nguyện viên.

Chiến dịch quốc gia Hành trình Đỏ đã trải qua 3 năm tổ chức (2013 – 2015), với sự tham gia của hơn 340 tình nguyện viên, gần 60.000 đơn vị máu quý giá đã được tiếp nhận và phục vụ nhu cầu cấp cứu, điều trị, khắc phục tình trạng khan hiếm máu hè. Với sứ mệnh “Kết nối dòng máu Việt”, chiến dịch đã mang tới nhiều niềm vui, hạnh phúc cho hàng vạn con tim đến từ khắp nơi trên mọi miền đất nước.

Và giờ đây, Hành trình Đỏ 2016 mùa thứ IV đã chính thức được khởi động trên phạm vi cả nước.

 image001

Để viết tiếp trang sử hào hùng của hành trình vận động hiến máu xuyên Việt, Hành trình Đỏ 2016 dự kiến sẽ tổ chức tại 29 tỉnh/thành phố trên cả nước, trải dài từ mảnh đất Kiên Giang tươi đẹp đến vùng núi Đông Bắc, Tây Bắc hùng vĩ của Tổ quốc. Hai đoàn hành trình với 200 tình nguyện viên xuất sắc được tuyển chọn sẽ tiếp tục tham gia tuyên truyền, vận động hiến máu. Sau 30 ngày đêm đi dọc đất nước, hai đoàn Hành trình Đỏ sẽ hội quân tại Thủ đô Hà Nội trong ngày hội “Giọt hồng tri ân” và dự Lễ báo công dâng Bác tại Quảng trường Ba Đình lịch sử.

Theo đó, để là tình nguyện viên của hành trình vận động hiến máu xuyên Việt, các ứng viên phải trải qua 3 vòng. Thời gian tiếp nhận hồ sơ vòng sơ tuyển sẽ kết thúc vào ngày 03/4/2016.

Link đăng ký tại:  http://tinyurl.com/dangkytnvhanhtrinhdo2016

  1. Thử tài marketing cùng “OnOnPay Growth Hacking Challenge” 2016

image003

“OnOnPay Growth Hacking Challenge” là một sân chơi đầy thử thách dành cho các bạn đam mê Marketing, muốn thoát khỏi giới hạn của những phương pháp Marketing truyền thống, tiếp cận khái niệm “Growth Hacking” – một xu thế cực hot hiện nay  – và giúp các bạn có được những trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế.

Việc tham gia thử thách này sẽ giúp các bạn làm giàu kinh nghiệm Marketing, tăng kĩ năng làm việc nhóm, khả năng vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế và cơ hội nhận được lời mời làm việc từ các doanh nghiệp.

Các bạn cũng sẽ được làm việc cùng Founder/CEO cũng như nhóm Growth and Expansion của OnOnPay để trải nghiệm những kinh nghiệm thực tế khi phát triển Startup.

Cuộc thi là một thử thách thực sự dành cho các bạn muốn thử sức mình trong môi trường Startup năng động và đầy thách thức. Với giải thưởng lên đến 5 triệu đồng cùng các gói dịch vụ tư vấn và chỉnh sửa CV.

Đối tượng dự thi:

  • – Nhóm từ 1- 3 thành viên
  • – Là thành viên của TopCV (Chấp nhận những tải khoản mới đăng kí)
  • – Có đam mê kinh doanh, marketing và mong muốn tiếp cận với những phương phức marketing mới cũng như áp dụng vào thực tế doanh nghiệp.
  • – Muốn tìm hiểu và có những trải nghiệm làm việc trong môi trường Startup

Thời gian dự thi Vòng 1: Từ 10/03/2016 đến 20/03/2016

Ban giám khảo lựa chọn các nhóm tham gia vào thử thách này dựa trên Đơn đăng kí và CVs các thành viên trong nhóm update trên http://www.topcv.vn/

Kết quả sẽ được công bố vào 12:00 pm ngày 24/03/2016

Thông tin chi tiết

Website: http://www.topcv.vn/ononpay-growth-hacking-challenge

  1. Youth Ambassadors Tuyển Thực tập Sinh 2016

 image005

Youth Ambassadors là công ty phi lợi nhuận của Singapore được một số các tổ chức lớn tài trợ để tổ chức các hội thảo về giáo dục cho học sinh. Mục tiêu của các hội thảo này là để cung cấp cho học sinh một diễn đàn nơi các bạn học sinh ở các nước châu Á có thể kết bạn với bạn bè đến từ nhiều hoàn cảnh, nhiều nền văn hóa, chủng tộc và tôn giáo khác nhau. Youth Ambassadors tin rằng nền hòa bình thế giới chỉ đến nếu chúng ta hiểu được lẫn nhau khi chúng ta còn trẻ.

Nơi thực tập:
Văn phòng đại diện tại Việt Nam. Trong vòng 3 tháng đầu sẽ được sang Singapore hoặc Malaysia để đào tạo từ 2 tuần đến 1 tháng.

Công việc:
Kinh doanh, tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng ở các nước như Việt Nam, Campuchia và Lào.
Hỗ trợ các công việc liên quan đến các hội thảo của Youth Ambassadors.

Đối tượng:
– Sinh viên học ngành Du lịch, Kinh tế, ngôn ngữ.
– Bắt buộc giao tiếp tiếng Anh lưu loát (vì phải đi công tác nước ngoài)
– Có khả năng chịu đựng áp lực cao.
– Sáng tạo, ham học hỏi và có khả năng thích ứng với đội ngũ quốc tế.

Thời gian thực tập 6 tháng. Ưu tiên sinh viên vừa mới ra trường hoặc vừa tốt nghiệp.

Sinh viên nộp CV bằng tiếng Anh và chờ nhận lịch phỏng vấn qua skype.
CV xin gửi về địa chỉ email sau: yavietnam2@sgyouthambassadors.org

  1. Cuộc Thi Hùng Biện “Xã Hội Và Tôi” 2016

Cuộc thi hùng biện “Xã hội và tôi” do TT Service Learning ĐH Hoa Sen và Học viện Global Acknowledged Professionals (G.A.P.) đồng tổ chức, đây là diễn đàn để bạn thể hiện quan điểm của mình trước các vấn đề xã hội được quan tâm nhất hiện nay. Đồng thời là cơ hội để các bạn được đào tạo một cách chuyên nghiệp các kĩ năng: Thu thập thông tin (Workshop 1: “Nhìn rộng”), Phân tích lý lẽ (Workshop 2: “Nhìn xa”), và Hùng biện bằng tiếng Việt và tiếng Anh (Workshop 3: “Công dân toàn cầu”).

image007

Tham gia cuộc thi, bạn sẽ có cơ hội giành được giải thưởng lên đến 100 triệu, cộng với 2 cơ hội thực tập tại UNESCO-CEP cho 3 đội vào chung kết.
– Đối tượng dự thi: Là học sinh, sinh viên và thanh thiếu niên trong độ tuổi 16 – 25 tuổi đang sinh sống tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.
– Hình thức dự thi: cá nhân hoặc theo đội (2-3 thành viên/đội), mỗi cá nhân/ đội có thể tham gia nhiều ý tưởng dự thi.
– Chủ đề cuộc thi tập trung vào các vấn đề nghị luận xã hội, qua đó có thể đề xuất giải pháp hoặc đưa ra thông điệp kêu gọi mọi người cùng hành động để giải quyết các bức xúc xã hội.
– BTC không giới hạn về ý tưởng cũng như về các lĩnh vực của các đội tham gia dự thi.

Hãy nhanh chóng đăng kí và nộp tác phẩm dự thi trước ngày 27/03/2016 để có cơ hội giành được giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, trung tâm Văn hóa Giáo dục UNESCO (UNESCO-CEP), là đối tác đào tạo của Học viện GAP, cam kết sẽ dành từ 1 – 2 suất thực tập sinh cho các dự án trực thuộc UNESCO-CEP. Cơ hội sẽ được dành cho 9 thành viên của 3 đội lọt vào vòng chung kết và các bạn thành viên xuất sắc nhất của các đội khác.

Thông tin chi tiết xem thêm tại fanpage của cuộc thi.

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *