Search
Sunday 25 February 2018
  • :
  • :
Latest Update

Lou Hoàng – Cháy hết mình cùng sinh viên Ngoại Thương

Chàng ca sĩ “Đếm ngày xa em” Lou Hoàng đã có mặt tại Ngoại Thương để sẵn sàng khuấy động sân khấu. Nhân dịp gặp gỡ lần này hãy cùng FTU Zone lắng nghe những lời chia sẻ rất gần gũi của Lou Hoàng về cuộc sống và sự nghiệp của mình.

louhoang2 

Xin chào Lou Hoàng, các bài hát của anh thường nhận được những phản hồi cả tốt và không tốt, vậy anh làm như thế nào trước những phản ứng tiêu cực của các bạn nghe nhạc?

Anh là một con người lạc quan và thật sự trước những lời nhận xét đó anh cảm thấy không quá áp lực. Vì anh nghĩ sản phẩm của mình khó có thể làm hài lòng tất cả mọi người nên nhận được những phản ứng trái chiều là điều đương nhiên, cơ bản là bản thân mình cảm thấy hay, thấy hài lòng với bài hát đó. Một bài nhạc trước khi được ra mắt anh và anh Only C đã nghe đi nghe lại cả trăm ngàn lần nên mỗi sản phẩm đều là cả tâm huyết của anh dồn vào đó nên anh thường cảm thấy hài lòng với những ca khúc của mình.

louhoang4

Phong cách âm nhạc mà anh đang theo đuổi hiện nay là gì?

Nói về phong cách âm nhạc, anh là một ca sĩ mà dòng nhạc anh theo đuổi mang hơi hướng tự sự. Mà thực ra nói đây là một dòng nhạc cũng không thực sự chính xác lắm, những bài hát của anh đều mang hơi hướng tự sự và hơi tự kỷ một chút. Tất cả đều như một câu chuyện mà anh là nhân vật chính vậy *cười*.

Trong tương lai anh có tiếp tục theo đuổi dòng nhạc hiện tại không?

Tất nhiên anh sẽ vẫn theo đuổi dòng nhạc này và cố gắng phát triển nó hơn. Cả anh và ê-kíp đã và đang làm việc hết sức nghiêm túc để có thể đem đến cho khán giả những ca khúc ngày càng hấp dẫn hơn, đặc sắc hơn.

louhoang1

Là một ca sĩ rất đa tài, anh có ý định sẽ làm mới bản thân mình không?

Anh nghĩ mình vẫn sẽ theo đuổi dòng nhạc cũ cũng như sẽ vẫn hợp tác với người thầy Only C của mình cho những dự án âm nhạc kế tiếp của mình.

Anh có định sẽ lấn sân sang các lĩnh vực nghệ thuật khác như diễn viên hay MC không?

Nếu có cơ hội, anh dự định sẽ thử sức mình ở lĩnh vực diễn xuất. Một phần anh muốn thể hiện bản thân ở một lĩnh vực khác, mới lạ hơn cũng như muốn trải nghiệm những thử thách mới xem bản thân mình có thể làm được đến đâu. Và anh cũng rất sẵn lòng hợp tác nếu như nhận được một lời mời tham gia đóng phim hay ở một lĩnh vực nghệ thuật nào đó khác.

louhoang3

Cảm ơn những chia sẻ rất chân thành của Lou Hoàng, hy vọng anh sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường nghệ thuật của mình sau này.

 Quốc Huy

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *