Search
Sunday 25 February 2018
  • :
  • :
Latest Update

Trang Pháp – “Trở về tuổi thơ” tại Ngoại Thương

Góp mặt tại đêm văn nghệ lần này ngoài Lou Hoàng và Vicky Nhung, còn có sự góp nhiệt của cô gái đa tài Trang Pháp. Cùng FTU Zone lắng nghe những ấn tượng của chị khi đến với Ngoại Thương lần này nhé.

trangphap5

Xin chào Trang Pháp, cảm xúc của chị như thế nào khi đến Ngoại Thương hôm nay?

Thật sự thì chị cũng đã có một thời sinh viên thật sự rất rực rỡ, chị thực sự rất thích đi học cũng như tham gia vào các hoạt động trường lớp nên mỗi khi biểu diễn cho các bạn sinh viên lại cảm giác như mình trở lại tuổi thơ vậy. Chị cũng rất thường hay đi diễn cho các bạn sinh viên vì chị cảm thấy rất thích cảm giác được đem đến những thứ gì đó cho các bạn. Các bạn sinh viên thường rất nhiệt huyết và chị tin chắc rằng các bạn sinh viên Ngoại Thương cũng là những con người đầy nhiệt huyết và vô cùng năng động, chị không thể chờ đến lúc có thể lên sân khấu để biểu diễn cho các bạn.

trangphap6

Nếu được chọn 3 từ để miêu tả không khí lúc này chị sẽ chon những từ gì?

Quá sung, quá khùng *cười* và quá là ấm cúng . Vì ngoài kia chị thấy đang có cơn mưa lâm thâm những các bạn vẫn quá tuyệt vời, vẫn không giảm đi ngọn lửa trong các bạn.

Dạo gần đây sự xuất hiện của chị khá ít, có phải chị đang ấp ủ một dự án nào đó không?

Vì đợt này chị có tập trung nhiều hơn vào việc sáng tác bài hát cho các ca sĩ khác, có một bài hát của chị Thu Minh, một bài hát của chị Bảo Thy mới ra mắt và sắp tới đây là một ca khúc chị viết cho chị Hoàng Thùy Linh và chị Minh Hằng nữa. Thời gian này chị đang ấp ủ những ca khúc chị tự sáng tác nhưng chắc chắn đến cuối năm chị sẽ cho ra mắt một album của riêng mình.

trangphap3

Chị có thể chia sẻ vài điều về vai diễn của chị trong “Nhật ký vàng anh” được không?

“Nhật ký vàng anh” đối với chị là một cơ duyên rất tình cờ. Hồi đó chị trốn ba mẹ đi đóng phim và khi lên TV thì ba mẹ mới phát hiện ra điều này và cũng bị bố mẹ mắng cho một trận *cười*. Lúc đó chị đang còn học lớp 11 và mới ở bên Pháp về Việt Nam và đang gặp rất nhiều khó khăn về trường lớp, chưa quen với công việc học tập ở đây. Khi đó cô giáo chủ nhiệm có khuyên chị nên đi làm việc gì đó khác nếu như cảm thấy quá mệt mỏi với việc học nên chị quyết định sẽ tham gia một vai diễn. Một kỉ niệm vui vui khi tham gia bộ phim là lúc đến vòng casting, vừa gặp đạo diễn thì đạo diễn đã bảo chị vào vai phản diện rất hợp, lúc ấy chị kiểu như bị đơ vậy *cười*. “Nhật kí vàng anh” là một cơ duyên trong lúc đi học khi chị có cơ hội được tham gia, được trải nghiệm công việc diễn xuất vô cùng thú vị này.

trangphap2

Sắp tới chị có định sẽ theo đuổi nghề diễn viên không?

Chị nghĩ mỗi người sẽ có một sở trường riêng và nên tập trung vào sở trường đó. Chị rất thích phim, thích viết nhạc phim nhưng chị nghĩ mình là ca sĩ, là nhạc sĩ thỉnh thoảng có thể lấn sân sang diễn xuất một tí chứ không thể nào xác định con đường của mình là nghề diễn viên được.

Là hình mẫu một cô gái năng động, không ngại thử thách, chị có lời khuyên nào cho các bạn sinh viên Ngoại thương không?

Ngày xưa chị cũng đã từng học 3 năm kinh tế quản lí, chị nghĩ những người học kinh tế thường có đầu óc rất logic, rất năng động và năng nổ trong các hoạt động tập thể. Chị đã từng trải qua rất nhiều thử thách và có lẽ đối với một cô gái 45 cân là rất khó để trải qua. Chị chỉ muốn chia sẻ với các bạn sinh viên là dù bạn có sở thích như thế nào, hình dáng ra làm sao hay là con đường đi bạn chọn như thế nào thì đừng để bất kì ai nói với bạn điều ngược lại, hãy luôn tin vào con đường mà bạn đã chọn.

trangphap1

Cảm ơn sự chia sẻ hết sức chân thành và gần gũi của Trang Pháp. FTU Zone xin chúc chị luôn gặt hái được thành công trên con đường mà chị đã chọn.

 Quốc Huy

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *