Search
Sunday 25 February 2018
  • :
  • :
Latest Update

Vicky Nhung – Ngoại Thương vẫn luôn máu lửa và nhiệt huyết như vậy

Lần đầu đến với Ngoại Thương, Vicky đã đem đến cho sinh viên Ngoại Thương những màn trình diễn hết sức ấn tượng. Cùng FTU Zone trò chuyện để xem chị nghĩ gì khi đến Ngoại Thương nhé.

vicky1

Xin chào Vicky Nhung, cảm xúc của chị khi lần đầu đến với Ngoại Thương như thế nào?

Chị cảm thấy khá bất ngờ và háo hức. Hôm nay mặc dù trời mưa khá lớn nhưng các bạn vẫn ngồi ngoài trời rất đông như thế này. Chị cảm thấy các bạn sinh viên vẫn luôn như vậy, lúc nào cũng luôn nhiệt huyết và nhiều lửa như vậy. Chị thật sự khâm phục sự nhiệt tình của các bạn vì thông thường khi trời mưa lớn như vậy ai cũng sẽ tìm chỗ nấp đặc biệt là khi đã trải qua một ngày dài nhưng các bạn vẫn còn rất nhiệt tình và máu lửa cho thấy đây là một điều đặc biệt của sức trẻ.

vicky7

Sau cuộc thi The voice chị cảm thấy mình đã học được những gì?

Sau cuộc thi chị có được rất nhiều điều và chị cảm thấy điều đáng trân trọng và đáng quý nhất chính là nhận được sự yêu mến của khán giả, sau chương trình chị được mọi người biết đến và yêu mến nhiều hơn đặc biệt vì đây là chương trình truyền hình thực tế cho nên mọi người có thể hiểu hơn về con người của chị. Và thêm vào đó là kinh nghiệm đứng trên những sân khấu lớn, một điều mà không phải chương trình nào cũng mang lại được.

vicky5

 Trước đây chị thường hay cover lại những bản hit, vậy động lực nào đã khiến chị làm điều đó?

 Tất cả những điều đó chị làm chỉ vì thích và đam mê thôi. Trước đây khi chị quyết định cover lại các bài hát thì chị không dựa trên một nguyên tắc nào cả, đơn giản thì mình thích bài hát nào thì cover bài hát đấy thôi. Và khi chị đăng tải bài hát đó lên, chị nghĩ đơn giản rằng mình thích thì mình share cho mọi người, bạn bè của mình cùng nghe và cũng cảm nhận được cái hay ở bài hát nhưng không ngờ rằng đấy lại là một bước đệm rất tốt sau này khi tham gia chương trình The voice thì mọi người đã biết đến và ủng hộ chị nhiều hơn.

vicky3

Cảm ơn Vicky Nhung vì những chia sẻ rất thật lòng của chị. FTU Zone mong rằng con đường sự nghiệp sắp tới của chị sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Quốc Huy

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *