Search
Tuesday 16 January 2018
 • :
 • :
Latest Update

Rubik ngoài trường tuần 3 tháng 11

 1. Cơ Hội Học Tập & Thực Tập Tại New York (Mỹ) Với Baruch College 2016 – 2017

Bạn có còn nhớ về mơ ước ngày bé của mình là làm gì đó để thay đổi thế giới? Nếu ước mơ ấy vẫn nhen nhóm và len lỏi trong khát vọng du học của bạn, thì thực sự trường Austin W. Marxe School of Public and International Affairs (MSPIA) – đại học công lập nổi tiếng thành phố New York về quản lý lãnh đạo chính là cơ hội cho bạn.

1

Lĩnh vực quản lý nhà nước và cả lãnh đạo tổ chức phi chính phủ đang ngày càng thu hút nhiều sinh viên trẻ có hoài bão và đam mê cống hiến cho xã hội. Một khi bạn đã phân tích được tình hình cộng động và nhìn nhận ra các vấn đề cấp bách, bạn sẽ thấy ngọn lửa nhiệt huyết trong mình muốn hành động để gỡ rối và loại bỏ các vấn nạn này. Và chính MSPIA là nơi đào tạo nên những cái đầu lãnh đạo xã hội như thế.

Để mang lại chất lượng và nội dung toàn diện trong các khóa học, MSPIA có đội ngũ giảng viên quy mô lớn, đa dạng, chuyên sâu với bằng tiến sĩ trong nhiều ngành nghề, thông hiểu sự phức tạp của các chính sách và nghệ thuật lãnh đạo ở quy mô toàn cầu. MSPIA cũng mời nhiều diễn giả và nhân vật quan trọng có sự nghiệp xuất sắc trong điều hành các tổ chức nhà nước, tổ chức phi chính phủ và cả doanh nghiệp lớn. Bởi họ vừa truyền cảm hứng, vừa trang bị cho sinh viên của riêng trường những kiến thức sát thực tế nhất.

Để giúp cho các học viên sẵn sàng thăng tiến trong sự nghiệp của mình, trường tạo điều kiện cho nhiều học viên ưu tú được cộng tác với các giảng viên chuyên gia trong vai trò trợ giảng nghiên cứu, giúp các học viên mở rộng kiến thức lẫn thành thục nhiều kỹ năng phân tích. Đồng thời, nhiều sinh viên khác dành được cơ hội đi làm thực tập cho những tổ chức NGOs hàng đầu thế giới, các viện nghiên cứu và cơ quan chính phủ.

Baruch College hiện đang có nhiều chương trình học dài hạn lẫn ngắn hạn, với cấp học đa dạng như:

Trại hè – Khóa thực tập hè

 • Cử nhân Quản lý công (Public Affairs)
 • Các chương trình Chứng chỉ Cao cấp cho người đã đi làm
 • Thạc sĩ Quản lý công
 • Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế
 • Thạc sĩ Quản lý Giáo dục bậc Đại học

Các thành công và cơ hội của cựu sinh viên tại trường lan rộng ra đến nhiều quốc gia và lãnh thổ, danh tiếng của trường được đánh giá cao trên nhiều bảng xếp hạng đại học thế giới: Baruch College được vinh danh là một trong những trường Đại học Cao đẳng có sự Đa dạng Dân tộc rộng lớn nhất ở Mỹ theo tờ báo US News trong suốt 7 năm liền!

Hãy ghé thăm gian hàng thông tin du học của trường MSPIA tại Triển lãm du học toàn cầu GEF để được cô đại diện trường trực tiếp tư vấn ra khóa học mơ ước cho bạn nhé.

 1. Dự Án Hỗ Trợ Hội Nhập Nhân Lực Việt Nam Vào AEC Và TPP 2016

Để tháo gỡ khó khăn về ùn tắc lao động trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của môi trường lao động Quốc tế, EAS Việt Nam tổ chức huấn luyện miễn phí, các chương trình tư vấn cho sinh viên có mong muốn ứng tuyển vào các doanh nghiệp nước ngoài, tổ chức phi chính phủ,…

–  Giúp sinh viên trang bị các kỹ năng xin việc

– Xây dựng chiến lược làm việc của người lao động

– Nâng cao năng lực cạnh tranh hội nhập cho người lao động Việt Nam

2Lớp huấn luyện “KỸ NĂNG XIN VIỆC CÁC DOANH NGHIỆP VÀ TỔ CHỨC QUỐC TẾ” đã ra đời.

Thực trạng sinh viên tốt nghiệp còn yếu về các kỹ năng làm việc và tư duy nghề nghiệp, không đủ khả năng ứng phó trong tuyển dụng, hầu hết sinh viên thường nhầm tưởng các kỹ năng từ hoạt động Câu lạc bộ, tổ chức sinh viên hoặc kỳ thực tập ngắn hạn tại các doanh nghiệp là kinh nghiệm làm việc. Đây là những nhận thức sai lầm làm triệt tiêu các cơ hội việc làm khi đi xin việc của sinh viên. Trên cơ sở đó, EAS Việt Nam tổ chức lớp huấn luyện miễn phí về kỹ năng xin việc tại các doanh nghiệp và các tổ chức Quốc tế dành cho sinh viên.

 1. Nội dung huấn luyện: Các nhóm kỹ năng và kiến thức căn bản trong tuyển dụng chuyên nghiệp đặc biệt cho doanh nghiệp và tổ chức quốc tế. Giao tiếp đàm phán nhân lực, công tác chuẩn bị hồ sơ và các sai lầm trong chuẩn bị hồ sơ. Kỹ thuật phân tích nhu cầu tuyển dụng và vượt qua thách thức nhà tuyển dụng. Quy trình và yêu cầu tuyển dụng quốc tế. Và các vấn đề về tuyển dụng nhân lực quốc tế chuyên nghiệp.
 1. Giảng viên: Bùi Phương Việt Anh, Tổng Giám đốc EAS Việt Nam, nhà quản trị thực tế, bộ óc quản trị cách mạng hàng đầu khu vực, chuyên gia tư vấn quản lý và xây dựng thương hiệu cho nhóm nhân lực cấp cao, cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực G23.0 quốc tế.

 1. Thời gian diễn ra lớp huấn luyện:

– Tại Hồ Chí Minh: Dự kiến tổ chức vào cuối tháng 11/2016.

 1. Địa điểm lớp học:

– 91 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

 1. Học phí:

– Học viên được tài trợ 100% học phí.

 1. Đăng ký tham gia:

– Tại Hồ Chí Minh: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf6IButXhkRE5HMKxOO0IdkmSBGhxwW1rDzaTIoM-KZxQIjyg/viewform

– Email: csc.easvn@gmail.com

– Hotline: 04.6656.9157 / 094.440.8725

Liên hệ:

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN NHÂN LỰC CẤP CAO QUỐC TẾ EAS Vietnam

– Văn phòng đại diện ở TP Hồ Chí Minh:

Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Email: ihhr.eas@gmail.com

Website: www.easvietnam.edu.vn

 1. Hội Thảo Thông Tin Chương Trình MBA – Đại Học Quốc Gia Singapore NUS 2016

3

Hội thảo về chương trình MBA của trường NUS được tổ chức bởi Giám đốc Tuyển sinh, cô Jennifer Luo và có sự góp mặt của các cựu sinh viên. Ngoài việc được giới thiệu về chương trình MBA và các học bổng, đây là cơ hội để ứng viên trực tiếp giao lưu với đại diện tuyển sinh về các vấn đề liên quan đến việc ứng tuyển.

Bản chất của việc học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là nâng cao khả năng quản lý và xử lý các mối quan hệ trong môi trường làm việc. Thông thường, khi đã có trên 2 năm kinh nghiệm, nhiều người thực sự thấy rõ tấm bằng MBA quan trọng thế nào trong việc bổ sung kiến thức, kinh nghiệm quản lý và lợi thế cho con đường thăng tiến sau này.

Nhiều cựu sinh viên MBA chia sẻ, nếu học MBA tại môi trường nước ngoài, việc nhìn nhận và xử lý vấn đề sẽ đa dạng hơn, giáo trình cập nhật hơn và có cơ hội tiếp cận với nhiều mối quan hệ tiềm năng.

Điểm nổi bật của chương trình MBA của Đại học Quốc gia Singapore (NUS) là các hoạt động ngoại khóa và một số môn học được thiết kế riêng giúp học viên phát triển kỹ năng lãnh đạo và hòa nhập tối đa trong môi trường quốc tế, có thể kể đến:

– Management Communication: môn học được thiết kế riêng cho chương trình MBA của NUS nhằm giúp học viên khai thác và phát triển sức ảnh hưởng cá nhân, đặc biệt khi giao tiếp trong các tình huống phức tạp, đòi hỏi phải có chiến lược để đạt được mục đích mong muốn.

– Dự án Thực tập Quản lý (Management Practicum): là dự án thực tập theo nhóm trong 3-4 tháng nghiên cứu các tình huống kinh doanh thực tế. Dự án sẽ thử thách kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, các kỹ thuật và kiến thức chuyên môn như phân tích – nghiên cứu – giải quyết vấn đề và chiến lược doanh nghiệp, khai thác cơ hội kinh doanh, nâng cao khả năng cạnh tranh và hiệu quả quản lý. Trong dự án, học viên sẽ có cơ hội trực tiếp gặp gỡ và tham quan các công ty, tập đoàn liên quan đến dự án.

– Các chương trình Trao đổi sinh viên và Thực tập ở nước ngoài cùng nhiều hoạt động ngoại khóa.

– Nhiều cơ hội học bổng 10%-100%

Bên cạnh đó, người tham dự sẽ có cơ hội được bốc thăm trúng thưởng 01 sách GMAT Official Guide 2016

Để tìm hiểu thêm về chương trình, mời các bạn tham dự hội thảo của trường vào lúc:

Thời gian: 19:00 – 21:00, Thứ 4, 23/11/2016

Địa điểm: KS Park Hyatt, 02 Công trường Lam Sơn, Quận 1

Miễn phí tham dự, đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdm3_6PfR0jDVIhRKQgVM-LjkTdE6QD4CGbjM6cbnI3uUBFZQ/viewform?c=0&w=1

 

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *