Search
Wednesday 21 February 2018
 • :
 • :
Latest Update

Chương trình tuyển dụng Nhà lãnh đạo tương lai – UFLP 2017 – Thông tin về các phòng ban mở tuyển chính thức

Unilever Future Leaders Programme 2017 đã chính thức mở đơn từ ngày 16/1/2017, bạn đã biết chưa?

UFLP là một trong những chương trình tuyển dụng nhân sự lớn nhất trong năm của Tập đoàn đa quốc gia Unilever. Công ty Unilever luôn được các bạn trẻ ưu tiên hàng đầu chọn làm nơi dừng chân lâu dài bởi môi trường làm việc thân thiện và năng động.

Với những ai còn đang băn khoăn liệu có nên nộp đơn ứng tuyển, thì hãy cùng FTU Zone khám phá ngay mùa UFLP năm nay có những “ngôi nhà chung” nào nhé:

 1. Phòng Phát triển khách hàng – Customer Development: Nhiệm vụ của bạn là nhằm đảm bảo những sản phẩm của Unilever sẽ hiện diện tại tất cả các điểm bán hàng nhằm phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất. Marketing tại điểm bán (Trade Marketing) cũng là một trong những nhiệm vụ rất quan trọng của Phòng Phát triển khách hàng.
 2. Phòng Marketing : Tại đây, bạn sẽ làm việc với những thương hiệu hàng đầu của Unilever, đóng góp vào việc xây dựng và phát triển thương hiệu, lập kế hoạch và thực hiện các chiến lược Marketing
  Marketing (4)
 3. Phòng Tài Chính – Finance: Bạn sẽ cùng tham gia hoạch định các kế hoạch tài chính ngắn hạn, trung hạn và dài hạn, các chương trình tối ưu hóa chi phí.
 4. Phòng Nhân sự – Human Resources: Tại đây, bạn sẽ có lộ trình phát triển nghề nghiệp rất đa dạng: từ các công tác nhân sự nền tảng như thu hút, tuyển chọn, khen thưởng, đào tạo, phát triển nhân tài… cho đến cung cấp các giải pháp chiến lược về khen thưởng, quản lý nguồn lực, phát triển lãnh đạo, phát triển tổ chức và văn hóa doanh nghiệp.
  Supply Chain (1)
 5. Phòng Chuỗi cung ứng – Supply Chain: là bộ phận quản lý tất cả các công đoạn: Lên kế hoạch, Tìm nguồn nguyên liệu, Sản xuất và Vận chuyển – đảm bảo các sản phẩm của Unilever sẽ được giao đến khách hàng đầy đủ và đúng thời gian. Đây cũng là đích đến lý tưởng cho các bạn sinh viên khối Kỹ thuật được trải nghiệm môi trường làm việc tại một trong những nhà máy hiện đại nhất Đông Nam Á của Unilever.

Mỗi một phòng ban đều có những vai trò riêng biệt, nhưng mục đích chung vẫn là góp phần tạo ra những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng, góp phần mang đến nhiều nụ cười hơn cho người tiêu dùng Việt Nam, đẩy mạnh khẩu hiệu “người Việt dùng hàng Việt”.

Mỗi ứng viên chỉ có thể đăng ký một phòng ban, vì vậy hãy tìm hiểu kỹ về những “ngôi nhà chung” ấy và chọn ra nơi thích hợp nhất cho mình để cùng FTU Zone nộp đơn ứng tuyển tại http://bit.ly/uflp2017 nhé!

Thông tin liên hệ:
– Website: www.unilever-careers.vn
– Facebook: Unilever Careers Vietnam
– Email: YoungTalent.UVN@unilever.com
– Hotline: (+84) 914 398 487

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *