Search
Sunday 25 February 2018
  • :
  • :
Latest Update

FTU’S DAY – Ngày hội truyền thống mang màu “Ngoại thương”

“Không một tính từ, một màu sắc đơn lẻ nào có thể đại diện cho FTU, cho FTUers, cho FTU’s Day, bởi Ngoại thương là tập hợp những cá tính nổi trội, Ngoại thương là bức tranh nhiều sắc màu thu hút mọi người. Bất kể bạn là ai, bất kể diện mạo, tính cách… chỉ cần bạn là FTUers thì bạn chính là một phần làm nên FTU.”

Không chỉ xuất hiện trên những đấu trường quốc tế, ngoài thương trường kinh doanh khởi nghiệp khốc liệt hay trên sân khấu chói lóa ánh đèn, mà “chất Ngoại thương” có lẽ cận cảnh nhất ở FTU’s Day. FTU’s Day là ngày hội truyền thống của trường Đại học Ngoại thương, do Đoàn trường ĐH Ngoại Thương CSII tổ chức, diễn ra vào ngày 15/10 hằng năm. Với quy mô ngày càng hoành tráng, tổ chức ngày một chuyên nghiệp hơn, FTU’s Day đã trải qua 10 lần trở mình để ngày càng bùng nổ và thành công rực rỡ. “The Momentum”, “FTUnium – Chất Ngoại thương”, “Gravitation – Sức hút Ngoại thương”,… là những cái tên chủ đề độc đáo, thể hiện được dấu ấn Ngoại thương đặc trưng trong mỗi ngày hội diễn ra hằng năm.  Ngoài những hoạt động cực kì hấp dẫn như Gian hàng, Flashmob, Hội thảo, Cuộc thi nhảy, và Đêm văn nghệ, FTU’s Day còn là ngày người Ngoại thương luôn ngóng chờ để được hội tụ và sống trọn những giây phút thật “Ngoại thương” với nhau.

Năm 2014, “The Momentum” bao gồm moment – là thời khắc kỷ niệm 21 năm ngày thành lập trường, bên cạnh đó còn là những giờ phút quý giá mà thầy và trò được lao động, học tập trong ngôi trường có bề dày truyền thống và thành tích, với những hình ảnh rất riêng mang đậm màu sắc Ngoại thương – “năng động, sáng tạo và tự tin”.

Poster-fixed

Ngày hội truyền thống FTU’s Day 2015 được tổ chức với chủ đề: “FTUnium – Chất Ngoại thương”. “FTUnium” có thể hiểu như một nguyên tố mang những tính chất đặc trưng, riêng biệt mà chỉ con người Ngoại thương mới có – đầy bản lĩnh, tràn sức trẻ, luôn sáng tạo và đam mê học hỏi. Đồng thời, với xu thế phát triển và hội nhập của thế giới hiện nay, việc giữ cho mình một bản sắc riêng, nguyên chất và không bị pha tạp là một yêu cầu rất cấp thiết. Một “Chất Ngoại Thương”, một “FTUnium” sẽ là hành trang đầy tự hào của sinh viên Ngoại thương mang theo sau này.

POSTER-VER-7-312x460

Với chủ đề “FTU GRAVITATION – SỨC HÚT NGOẠI THƯƠNG”, FTU’s Day 2016 là Ngoại Thương thể hiện sức hút khác biệt của mình. Trẻ trung, năng động, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết, đó là những màu sắc tạo nên Ngoại thương đầy sức hút. Ngoại Thương ấy là niềm tự hào của hàng ngàn sinh viên, là sức hút mãnh liệt chưa từng nhạt nhòa.

6

10 năm – một chặng đường trưởng thành, FTU’s Day vẫn chưa bao giờ ngưng tỏa nhiệt. Với sự tổ chức và thực hiện chuyên nghiệp, được cải thiện không ngừng của Đoàn trường Đại học Ngoại thương cơ sở II, FTU’s Day hứa hẹn sẽ đem đến những Ngày hội truyền thống hấp dẫn, đánh dấu giá trị khác biệt của Ngoại thương, và mang những người Ngoại thương đến gần nhau hơn.

Quỳnh Trâm – FTU Zone

 

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *