Search
Sunday 25 February 2018
  • :
  • :
Latest Update

FTU ZONE ĐÃ LỘT XÁC NHƯ THẾ NÀO?

Đội phát thanh FTU Zone (Voice of FTUers) được thành lập từ tháng 11/2008, là nơi hội ngộ những cá nhân có niềm đam mê và năng lực trong mảng truyền thông đa phương tiện.Thông qua những “đặc sản” về biên tập – phát thanh, truyền thông và tổ chức sự kiện, FTU Zone luôn cập nhật kịp thời những tin tức nóng hổi trong và ngoài trường và đang dần trở thành kênh thông tin không thể thiếu của các bạn sinh viên Ngoại Thương cơ sở 2.

Trong gần 10 năm hoạt động, Đội tự hào là đơn vị tổ chức ra nhiều chương trình nổi bật như: Chuỗi hội thảo Tài hoa hội ngộ, Chuỗi hội thảo Bắt sóng Ngoại Thương, Hội thảo Chuyện trái ngành.

Hình ảnh các thành viên ban tổ chức Hội thảo Chuyện trái ngành 2016

Đêm Gala Mystery of Words

Đặc biệt nhất phải nhắc đến cuộc thi nói dành cho sinh viên toàn thành Mật Mã Ngôn Từ (MOW) đã trải qua ba mùa với gương mặt đại diện là MC Thanh Bạch, MC Trấn Thành, MC, Diễn viên Ốc Thanh Vân cùng những giám khảo nổi tiếng như Hồ Trung Dũng, MC Tùng Leo,… Bên cạnh đó, FTU Zone cũng là đơn vị đồng tổ chức cuộc thi Kết nối đôi – The Duo 2012.

Vừa qua, Đội cũng vừa tổ chức thành công Ngày hội định hướng Truyền thông MarCom Orientation Day 2017 với đại sứ là một gương mặt siêu hot-đạo diễn, diễn viên Ngô Thanh Vân. Ngày hội đã thu hút sự tham gia của hàng trăm sinh viên từ các trường đại học khác nhau và đem lại sức ảnh hưởng to lớn, truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên tham gia nói riêng cũng như những ai có quan tâm đến lĩnh vực truyền thông- marketing nói chung.

Đại sứ Ngô Thanh Vân tại Ngày hội Định hướng Marketing – Truyền thông MOD 2017

Với sự vươn lên không ngừng nghỉ, FTU Zone đang phát triển theo một định hướng mới mẻ cùng ngành tổ chức sự kiện thông qua hàng loạt các hội thảo chuyên sâu riêng biệt, tạo cơ hội cho người tham gia được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, cọ sát với các tình huống thực tế và cập nhật xu hướng mới ở mảng tổ chức sự kiện.

Dựa trên sự thành công của những năm trước cũng như để đáp ứng nguyện vọng của đông đảo các bạn sinh viên, năm nay FTU Zone định hướng sẽ hoạt động “năng suất” hơn trong mảng tổ chức sự kiện.

Gia đình xanh lá hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự kiện hữu ích, cuộc thi hoành tráng hơn nữa cũng như tổ chức các buổi training kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ở phạm vi cấp trường và toàn thành, hướng tới mục tiêu tạo nên một năm khác biệt và đầy dấu ấn.

Thủy Ngân – Lan Bình 

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *