Search
Sunday 21 January 2018
  • :
  • :
Latest Update

FTU’S DAY 2017 | CUỘC THI NHẢY CRYSMATIC – “BRING THE HEAT, KILL THE BEAT”

Là sinh viên, tuổi còn trẻ thì cứ làm những gì mà mình thích, cứ nhảy thôi, không quan tâm kết quả thế nào, đó là một việc mà khi lớn lên anh không làm được. Mỗi đội có một màu sắc riêng, mỗi tiết mục nhảy như là kể một câu chuyện, anh không quan tâm nhảy đẹp hay xấu mà việc mang đến cho người xem một thông điệp rõ ràng, cụ thể thì đó là điều quan trọng nhất.

 

Cuộc thi nhảy được mở màn bằng tiết mục beatbox của DJ Mộng Tài. Tiếp nối là bản cover acoustic Set Fire To The Rain đến từ đội hát The Glam của CLB Sóng Đa Tần. Phần mở đầu này đã giúp khuấy động và hâm nóng cả sân trường. Hãy cùng FTU Zone điểm lại toàn bộ những hoạt động đã diễn ra trong cuộc thi Crysmatic năm nay nhé!

 

 

Vòng 1: Kể chuyện bằng những điệu nhảy

Mở đầu cho cuộc thi nhảy Crysmatic năm nay là liên minh K54A-CLC3 với tiết mục “Trúng số”. Nhóm GirlXinh97 đã gây ấn tượng đầu tiên với chiếc nón lá truyền thống cùng dòng nhạc cải lương. Tuy nhiên, ngay sau đó đội thi đã thể hiện một khía cạnh rất khác trong những bản nhạc rất bắt tai của mình.

 

K53CLC1-2 tiếp quản sân khấu với những giai điệu nhẹ nhàng xen lẫn mạnh mẽ.

 

Liên quân K54C-K55E đã tái hiện bộ phim IT dưới một phiên bản trẻ trung, tươi tắn.

 

Một cuộc sống quân sự tại quân đoàn 4 mà bất cứ sinh viên nào của trường ĐH Ngoại Thương cũng phải trải qua đã được tập thể K54CLC9 (K54CLC4-5) kể lại trong tiết mục của mình. Gây ấn tượng với ma nữ kí túc xá, liên minh này đã mang đến một thông điệp về sự đoàn kết, xóa bỏ mọi sự chia rẽ để có thể “sống tốt” trong những tháng ngày học quân sự.

 

Cũng là thông điệp về sự đoàn kết được các bạn lớp K55D diễn tả trong câu chuyện IT cùng câu nói nổi tiếng “You will float, too.” được lặp đi lặp lại nhiều lần. Kết thúc tiết mục là màn “cởi giày” cùng nhau xõa tạo nên một cái kết “có hậu”.

 

Năm nay có vẻ là một năm của sự đoàn kết khi tập thể K55CLC3 cũng truyền tải nội dung về một cô bé ban đầu bị cả lớp cô lập. Nhưng cuối cùng thì cô bé đã có thể hòa nhập cùng với mọi người tạo nên một tập thể đoàn kết vững mạnh.

 

K55CLC4 đã tạo ra một nỗi ám ảnh bằng chú hề Pennywise lẫn búp bê Annabelle cùng hai tấm mộ Rest In Peace xuyên suốt cả tiết mục của mình.

 

Kết thúc vòng 1 là tập thể K55A với những giai điệu đầy sôi nổi và gây hứng thú của mình.

 

Trong thời gian chờ đợi kết quả vòng thi đầu tiên là màn giao lưu cùng BGK. Dưới vai trò là trưởng BTC và cũng là BGK cho cuộc thi nhảy Crysmatic, thầy Phước cảm thấy hồi hộp cho chất lượng của từng phần thi và cảm thấy nhẹ nhõm khi các bạn đã hoàn thành rất tốt phần biểu diễn của mình.

Bên cạnh đó, từng là BGK của các cuộc thi nhảy lớn như VUG, Việt Max cũng đã có những chia sẻ rất chân tình: “Lần nào chấm giải cho sinh viên anh cũng thấy áp lực vì mỗi đội có những tính chất khác nhau, bắt kịp xu thế và truyền cảm hứng, là tinh thần, đam mê, là sự cháy của tuổi trẻ mà không một đội nhảy chuyên nghiệp nào có thể có được. Là sinh viên, tuổi còn trẻ thì cứ làm những gì mà mình thích, cứ nhảy thôi, không quan tâm kết quả thế nào, đó là một việc mà khi lớn lên anh không làm được. Mỗi đội có một màu sắc riêng, mỗi tiết mục nhảy như là kể một câu chuyện, anh không quan tâm nhảy đẹp hay xấu mà việc mang đến cho người xem một thông điệp rõ ràng, cụ thể thì đó là điều quan trọng nhất.

 

Vòng 2: Gay cấn và máu lửa

4 đội xuất sắc được lọt vào vòng đấu Dance Battle là K55CLC3, K54A-CLC3, K53CLC1-2, K54CLC9.

Các cặp đấu được bốc thăm và đấu theo thứ tự: K55CLC3 vs K54CLC9, K54A-CLC3 vs K53CLC1-2.

K55CLC3 và K54CLC9 thật sự đã khiến BGK rất căng não phải họp để quyết định đội thắng cuộc, và cuối cùng đội K54CLC9 là đội bước tiếp vào vòng thi Dance Battle.

                                                 K54CLC9-trái và K55CLC3-phải

 

K54A-CLC3 đã chiến thắng đối thủ của mình là K53CLC1-2 bằng tinh thần đoàn kết và sự đồng đều trong từng bước nhảy của mình.

                                                 K53CLC1-2-trái và K54A-CLC3-phải

 

Trong khi để các đội chuẩn bị các đạo cụ của mình thì Quán Quân cuộc thi nhảy Rush Hour FTU’s Day 2015 sẽ mang đến cho khán giả một tiết mục mang tên “Chàng tiên cá” vô cùng hoành tráng.

 

Vòng 3: The Final

Sau khi bốc thăm đạo cụ thì K54CLC9 và K54A-CLC3 lần lượt sẽ cùng mũ và dù là bạn diễn của mình. Sự gay cấn và khốc liệt lên đến đỉnh điểm vì hai đội “kẻ tám lạng người nửa cân” đến mức BGK đã quyết định sẽ mở thêm một vòng đấu phụ để quyết định đội thắng cuộc. Cho đến giây phút cuối cùng, chiến thắng đã gọi tên tập thể K54CLC9 nhờ những chuyển động đầy mãnh liệt trong từng bước nhảy của mình.

 

FTU Zone xin chúc mừng các đội đã dành được kết quả chung cuộc của cuộc thi nhảy Crysmatic của ngày hội FTU’s Day 2017:

Quán Quân: K54CLC9

Á Quân: K54A-CLC3

Quý Quân: K55CLC3 và K53CLC1-2

 

                                                      Quán Quân K54CLC9

 

                                                             Á Quân K54A-CLC3

 

                                                           Quý Quân K55CLC3

 

                                                             Quý Quân K53CLC1-2

 

“Thắng thua không quan trọng nữa, mà quan trọng là chúng ta đã máu lửa hết mình cho một ngày mà có thể sau này chúng ta không quay lại được nữa” – Anh Hữu Lộc.

Một lần nữa, FTU Zone xin chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình trong ngày hội FTU’s Day 2017 năm nay nhé !!!

 

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *