Search
Sunday 21 January 2018
  • :
  • :
Latest Update

[FTU’S DAY 2017 – REVIEW] BASKER NGỌC TÂN – KHẲNG ĐỊNH SỰ KHÁC BIỆT

Dù trời mưa rất to, nhưng chàng trai trẻ có giọng hát cực kỳ đặc biệt Basker Ngọc Tân đã là người đầu tiên đặt chân đến “ dãy thiên hà GALASSIC” trong ngày hội FTU’S Day ngày 15/10 vừa qua. Hãy cùng lắng nghe một vài điều mà anh Ngọc Tân đã chia sẻ cùng ZONE nhé.

Xin chào anh, lần đầu tiên anh đến với ngôi trường Ngoại Thương của tụi em, điều gì đã để lại cho anh nhiều ấn tượng nhất ?

À, anh cảm thấy không khí ở đây rất cuồng nhiệt, khi vừa bước đến cổng trường thì anh đã cảm nhận được sức nóng và sức trẻ của các bạn rồi. Mặc dù trời đang mưa rất to nhưng không thể ngăn cản được chất nhiệt huyết từ các bạn, anh cảm nhận được sức nóng đang lan tỏa và một nguồn sức trẻ rất là mãnh liệt, đó là điều anh ấn tượng đầu tiên khi đến với FTU.

Anh đã chia sẻ với báo chí rằng trước khi tham gia chương trình GIỌNG ẢI GIỌNG AI, anh là một con người rất tự ti, vậy không biết rằng động lực nào đã cho anh sức mạnh để tham gia một sân khấu lớn như vậy ?

Anh đã xem chương trình này ở mùa một và anh rất thích, và còn một điều đơn giản nhưng mang đến cho anh một động lực to lớn nữa đó chính là ANH THÍCH HÁT.(cười)Vậy thôi đó em.

Em được biết rằng anh đang là quản lý của một nhà hàng, vậy anh đã có dự định sẽ đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp không khi đã có được một sự nổi tiếng nhất định ?

Hiện tại thì anh cũng không có hiều dự tính lắm cho con đường nghệ thuật, vì anh tin vào chữ DUYÊN đó em ! Nếu chữ DUYÊN nó đã đủ thì anh sẽ đi theo con đường ca hát, còn không thì anh vẫn sẽ tiếp tục công việc hiện tại của mình thôi em.

Sau khi đã nổi tiếng thì cuộc sống của anh có nhiều thay đổi không ?

Nhiều,ừ, anh mệt lắm!! Hồi xưa á hả anh ra đường, đi chơi với mấy bạn á, thì anh đó hả… y như tụi bây vậy ( cười to). Bây giờ ra đường phải giữ ý tứ, không có nói năng lung tung bậy bạ được.

Bây giờ anh đã cảm thấy tự tin hơn trước chưa. Và sự khác biệt của anh đã trở thành một điều đặc biệt đối với người khác, vậy thì anh có lời khuyên nào dành cho những bạn đang cảm thấy tự ti về bản thân không anh ?

Tui run muốn chết nè, lát hồi anh sợ anh hát không hay nè! Các bạn đang bị một cái gọi là BODY SHAMING, là tự ti về tất cả các khiếm khuyết trên cơ thể mình. Thì anh nghĩ các bạn ơi, cuộc đời của mình thì mình phải sống cho bản thân mình, đừng cứ mãi nghe theo những lời bình phẩm của người khác, không ai có hai cuộc đời đâu em, nếu cuộc đời này mình không dám làm một điều gì thì đó không phải là sống!

Cảm ơn anh đã dành thời gian để chia sẻ những suy nghĩ của mình cho tụi em, hy vọng là sẽ còn được gặp lại anh trong những sự kiện khác, em xin chào anh ạ!!

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *