Search
Sunday 21 January 2018
  • :
  • :
Latest Update

[FTU’S DAY 2017] JANG MI: “BẤT NGỜ VỚI TÌNH CẢM TỪ SINH VIÊN NGOẠI THƯƠNG”

Bất chấp cơn mưa bất chợt tối ngày 15/10, Jang Mi đã xuất hiện tại sân trường Đại học Ngoại Thương và “cuốn trôi” khán giả của FTU’s Day 2017 trong giọng hát ngọt ngào của mình. “Các bạn sinh viên trường mình nhiệt tình quá, làm mình muốn đi ra diễn liền.” – là những lời đầu tiên Jang Mi chia sẻ với Zone. Hãy cùng Zone tâm sự một chút với cô nàng xinh xắn này nhé!

Chào chị, lần đầu tiên đến với Ngoại Thương chị thấy không khí nơi đây như thế nào và có điều gì khiến chị ấn tượng không?

Lần đầu tiên đến đây cảm giác rất là có duyên với trường, vì hôm nay mưa rất là lớn mà vẫn đến được với các bạn. Bây giờ mình đang rất hào hứng, dù mình đi ở phía sau nhưng vẫn nghe có tiếng các bạn nhận ra và gọi tên Jang Mi, nên bây giờ chỉ muốn ra diễn liền với các bạn.

Cho Zone hỏi lại về cơ duyên đưa chị đến với bolero nhé? Chị có được học tập chuyên nghiệp trong dòng nhạc này không?

Jang Mi thì không theo chuyên nghiệp hay được học chuyên nghiệp gì cả. Quê Jang Mi ở Cà Mau nên những lời ca balero đã ở trong cuộc sống Jang Mi từ nhỏ. Mình cứ ngân nga theo rồi thành ra nó thấm vào bản thân mà hát, rất tự nhiên và mộc mạc.

Cũng đã hơn một năm khi bản cover “Duyên phận” gây bão, chị thấy bản thân có gì thay đổi trong thời gian qua không?

Chắc mình cũng không thay đổi nhiều lắm đâu *cười*, vẫn là giọng hát này, gương mặt này. Có chăng là mình trưởng thành hơn, nhìn thấy đâu là điểm mạnh để phát huy và điểm yếu để khắc phục.

Nổi lên với danh hiệu “thánh nữ Bolero” nhưng các sản phẩm gần đây của chị lại là nhạc trẻ, chị có định hướng theo đuổi dòng nhạc này?

Đúng rồi, Jang Mi cũng đang theo học một khóa học để theo đuổi dòng nhạc trẻ. Jang Mi muốn đa dạng dòng nhạc của mình hơn chứ không chỉ đóng khung về Bolero. Bản thân Jang Mi là một người trẻ nên hát nhạc trẻ sẽ dễ phù hợp với cảm xúc và lứa tuổi hơn, Bolero thì cần sự trải nghiệm để khi hát có thể sâu sắc hơn nên có lẽ Jang Mi sẽ đợi khi mình lớn hơn. Vả lại mình cũng phải thích ứng với thị hiếu khán giả để được đón nhận rộng rãi. Tuy nhiên mình vẫn sẽ có những bản cover cho Bolero chứ không bỏ hẳn vì đây là cái duyên đưa mình đến với mọi người mà.

Theo Zone biết chị lên Sài Gòn để học thiết kế nhưng lại chuyển hướng qua ca hát, chị có băn khoăn hay gặp rào cản gì trong quá trình này không?

Lúc đầu mình cũng băn khoăn lắm, vì âm nhạc đến như một cái duyên. Lúc đầu cha mẹ cũng đắn đo khi con gái theo con đường chông gai, rồi thông tin về giới showbiz phức tạp nhưng thời gian sau thì ủng hộ. Thời gian đầu đi thi các cuộc thi thì mình cũng rớt, cũng khó khăn nhưng càng đi theo càng đam mê càng nhiệt huyết với cái nghề mình đã chọn. Bây giờ thì mình đã tập trung 100% cho ca hát rồi.

Với ngoại hình xinh xắn như vậy chị có dự định sẽ “lấn sân” sang các lĩnh vực khác như điện ảnh hay người mẫu không? Chị có dự án nào sắp tới để chia sẻ với mọi người không?

“Lấn sân” thì chắc sẽ có bởi vì diễn viên cũng ảnh hưởng trực tiếp đến nghề nghiệp của mình. Jang Mi cũng đã nhận được nhiều kịch bản nhưng chưa xác nhận tham gia dự án nào, nhưng chắc chắn mình sẽ thử sức khi tìm được một vai diễn thích hợp.

Ngoại Thương dù một trường kinh tế nhưng vẫn có rất nhiều bạn hoạt động nghệ thuật và có các hoạt động văn nghệ khá sôi nổi, chị nghĩ sao về điều này?

Mình thấy các bạn rất giỏi đó chứ! Là sinh viên thì không nên giới hạn bản thân trong bất kì điều gì, tùy theo sở thích mà khai thác những gì mình mong muốn. Quan trọng là các bạn luôn tự tin và vui vẻ với những điều mình làm.

Vậy chị có lời gì nhắn gửi đến các bạn sinh viên Ngoại Thương không?

Dù cho có khó khăn hay bất cứ trở ngại nào, mong là các bạn vẫn luôn luôn cố gắng giữ cho mình một sự nhiệt huyết và tự tin như bây giờ để vượt qua mọi thứ. Chỉ cần mọi người kiên trì trên con đường mình đã chọn thì thành công sẽ đến.

Cám ơn những lời chia sẻ của chị. Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công với những bản cover cũng như những dự án sắp tới của mình và gặp lại chị ở Ngoại Thương một ngày không xa.

Minh Thư

Comments

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *