Mình nghĩ ngày hội sẽ giúp mình hiểu rõ hơn về các lĩnh vực cụ thể của ngành Marketing - Truyền thông, từ đó xác định rõ bản thân phù hợp với lĩnh vực nào nhất.

Lê Nhã Thi

Sinh viên Đại học Tài chính - Marketing

Với một người dự định làm Marketing - Truyền thông nhưng học trái ngành như mình, ngày hội này chính là thứ mình cần!

Kiều Thiên Vân

Sinh viên ĐH Ngoại thương CSII

“Sinh viên hiện nay rất ham học hỏi nhưng thiếu cơ hội được va chạm thực tế, tìm hiểu chuyện ngành nghề chuyên sâu. Chị nghĩ ngày hội sẽ rất cần thiết cho các bạn!”

Nhà sản xuất - Diễn viên Ngô Thanh Vân

Đại sứ Marcom Orientation Day 2017.

Chuỗi hội thảo

Chuỗi hội thảo của MOD 2017 được chia thành 4 mảng ngành mô phỏng các phòng của một “môi trường Agency" thực thụ bao gồm: Account; Planning; Copywriting và Art – Design được dẫn dắt bởi các anh chị diễn giả nhiệt tình và đầy kinh nghiệm thực tế.

Mini Challenges

Nơi bạn được đặt mình vào những tình huống giả định, phải tự mình giải quyết câu hỏi khó mà các diễn giả đặt ra. Tư duy mới lạ và khác biệt, sự nhanh nhạy phân tích vấn đề? Điều gì mới đem bạn đến với chiến lược hiệu quả nhất? Đến với phòng giải đề bạn vừa nhận được những chia sẻ của các “chuyên gia lão luyện” trong ngành và nhận quà nếu hoàn thành xuất sắc đấy!

Print-Ad Gallery

Gallery event là nơi trưng bày các tác phẩm print-ad xuất sắc đến từ cuộc thi Thiết kế print-ad được tổ chức trước ngày diễn ra Ngày hội. Hãy lên ý tưởng thật sáng tạo và thực hiện nó thật táo bạo, bạn có thể tìm được chỗ đứng xứng đáng cho chúng trong gallery event lần này đấy. Đừng ngần ngại thử sức mình với cuộc thi Thiết kế print-ad sắp đến!

Tư vấn CV

Trình bày CV như vậy đã ổn chưa? Thông tin này có nhất thiết phải thêm vào CV hay không? CV như vậy đã phù hợp với mảng ngành và vị trí ứng tuyển hay chưa? Tại sao CV của bạn không nhận được sự chú ý của nhà tuyển dụng? Xách CV lên và đến MOD 2017 ngay, bạn sẽ được giải đáp tất cả MIỄN PHÍ!

Net-working event

Bạn có kiến thức, có kỹ năng, có kinh nghiệm… vậy là đã có đủ các yếu tố quan trọng dành cho công việc tương lai? Thật ra trong mọi ngành nghề và cả cuộc sống hiện tại, chúng ta còn cần đến lời khuyên của người khác, cho nên mới cần đến những bữa tiệc trà ngắn tạo cơ hội để được kết bạn, được giao lưu với những người bạn có cùng đam mê hay những anh chị đi trước.

Phỏng vấn giả định

Hãy tham gia và làm quen với một buổi phỏng vấn thật, hãy trải nghiệm trước khi thực sự bước vào phòng nhân sự xin việc đúng theo phương châm “thao trường đổ mồ hôi thì chiến trường bớt đổ máu” .