Thay vì ngủ nướng thêm ít phút, ra ngoài café tụ tập cùng bạn bè, bắt chuyến xe sớm về quê cuối tuần hay dắt gấu đi xa picnic, rất nhiều bạn đã dành một ngày chủ nhật quý giá của mình để đến góp mặt cùng MOD 2017.

Chắc hẳn, các bạn ấy đã nhận ra chi phí cơ hội mình đã bỏ ra thật thông minh và xứng đáng vì Ngày hội Định hướng Truyền thông – Marketing chuyên sâu không đơn thuần là những buổi hội thảo rập khuôn mà còn là những gian hàng định hướng cộng giải trí, đã mang đến cho người tham gia những trải nghiệm bổ ích lẫn nhiều niềm vui mới.

Mở đầu phần Hội trong chuỗi hoạt động của Ngày hội là phần giao lưu với đại sứ – diễn viên, nhà sản xuất nổi tiếng Ngô Thanh Vân. Bằng những kinh nghiệm cá nhân thực tế của mình, chị Ngô Thanh Vân đã mang đến một cái nhìn cụ thể hơn trong ngành Truyền thông ở lĩnh vực điện ảnh, từ đó truyền ngọn lửa đam mê Truyền thông mạnh mẽ cho người nghe. Các bạn tham gia không những được gặp gỡ nhân vật nổi tiếng, mà còn gặt hái được những bài học và kiến thức rất hiệu quả cho bản thân.

114

Chị Ngô Thanh Vân đã dành những chia sẻ rất thực tế cho MOD 2017

Bên cạnh đó, những gian hàng thú vị như vẽ Henna, bói Tarrot, Kahoot cũng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn đến với Ngày hội bởi ngày chủ nhật của các bạn ấy thật đúng nghĩa khi xúng xính ra về với những hình “tha thu” đáng yêu trên tay, với những chiếc voucher nhỏ xinh, hay những tràn cười thả ga với câu hỏi trong Kahoot.

115

Thử vận may với bộ bài Tarrot và nhà tiên tri

Chưa hết, một góc nhỏ luôn đông nghịt người – gian hàng tư vấn “di động”, sửa CV chuẩn bị cho những bước đầu tiên cũng nhộn nhịp không kém. Nâng niu trên tay chiếc CV của mình, các bạn chăm chú lắng nghe sự hướng dẫn, lời khuyên của các anh chị chuyên gia tuyển dụng. Sự nhiệt tình của các anh chị đã “make-up” cho những bản CV trông bắt mắt và thu hút hơn.

113

Tư vấn hoàn chỉnh CV

Điểm nhấn của Ngày hội có lẽ nằm ở Gallery Event – nơi trưng bày các tác phẩm print-ad xuất sắc với chủ đề “Bodyshaming” đến từ cuộc thi Thiết kế Print-Ad được tổ chức trước ngày diễn ra Ngày hội. Không quá lộng lẫy, không quá hoàn hảo, các tác phẩm toát lên nét độc đáo rất riêng, thể hiện sự sáng tạo táo bạo, sâu sắc của tác giả, mang đến những cảm nhận trọn vẹn về kỹ thuật lẫn ý nghĩa cho người xem. Sự tâm đắc khi thưởng thức của người xem sẽ được ghi nhận vào những hình trái tim xinh xắn, bỏ vào thùng phiếu, bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất. Kết quả, giải nhất cuộc thi Print-Ad năm nay thuộc về bạn Phạm Thị Thùy Linh với tuyệt tác ấn tượng “Life Factory”. Cùng chúc mừng quán quân xuất sắc của chúng ta nhé!

122

Tác phẩm được yêu thích nhất “Life Factory” (hình giữa)

Không gian ấm áp nhưng không kém phần lộng lẫy dưới ánh sáng vàng nhẹ, những tác phẩm Print-Ad khác biệt, những khoảnh khắc chơi đùa với đám bạn trong trò Kahoot, hình vẽ tatto đáng yêu, bản CV hoàn thiện, lời tiên tri ám ảnh của bộ bài Tarrot, kiến thức chuyên sâu bổ ích từ các trung tâm uy tín AIM Academy và Tomorrow Marketer, FTU Zone tin rằng, Phần hội đã gây được dấu ấn rõ nét trong bạn! Nếu phần chuyên môn trong MOD 2017 là những định hướng cho con đường sự nghiệp, là những tri thức chuyên nghiệp cần thiết thì phần hội là một không gian sôi động hoàn toàn khác biệt, là mảnh ghép đầy thú vị cho bức tranh MOD 2017 muôn màu!

Quỳnh Trâm